Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Đồ phong thủy không chỉ là món đồ trang trí bàn làm việc mà vật phẩm còn mang nhiều giá trị phong thủy đặc biệt. Đây được xem như là một phương thức cầu may, tăng vượng khí giúp phát triển công việc hiệu quả. Tuy nhiên, việc chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào hợp tuổi, hợp mệnh là điều cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988 hút tài, chiêu lộc. Để hiểu chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988

Vật phẩm phong thủy là những món đồ mang ý nghĩa đặc biệt, khi sử dụng sẽ mang lại nhiều giá trị về mặt tinh thần. Tuy nhiên, để vật phẩm có thể phát huy được hết năng lượng bạn cần lựa chọn được mẫu vật phẩm phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Đặc biệt là các yếu tố về màu sắc và chất liệu trong phong thủy ngũ hành, để đảm bảo được sự cân bằng thì khi chọn vật phẩm phong thủy bạn cần kết hợp các yếu tố này.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988

Đối với những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần lưu ý một số điểm cơ bản như sau:

  • Chọn vật phẩm phù hợp: Trong tử vi, phong thủy người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 khi chọn vật phẩm phong thủy nếu chọn tượng linh vật nên ưu tiên chọn những mẫu thượng thuộc tam hợp như: Thân – Tý – Thìn. Những mẫu tượng này với nguồn năng lượng có thể hỗ trợ cho người tuổi Thìn phát triển hơn trong công việc và cuộc sống. Ngược lại người tuổi Mậu Thìn nên hạn chế chọn linh vật thuộc tứ hành xung Tuất – Sửu – Mùi
  • Chất liệu: Những người sinh vào tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, vì vậy khi chọn vật phẩm để bàn làm việc bên chọn những chất liệu thuộc hành Thủy như: lưu ly, thủy tinh, đá tự nhiên… hoặc những chất liệu bình hòa tương mệnh như chất liệu gỗ, tre. Những người thuộc tuổi Mậu Thìn nên tránh xa những mẫu vật phẩm có chất liệu thuộc hành Kim có trong kim loại, vàng, bạc….
  • Màu sắc: Màu sắc được xem là yếu tố quan trọng trong ngũ hành giúp cân bằng âm dương, vì vậy khi chọn vật phẩm phong thủy cần chú trọng màu sắc. Cụ thể, theo ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc vì vậy người tuổi Mậu Thìn tốt nhất nên sử dụng vật phẩm màu đen, xanh lam và nâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc thuộc nhóm mệnh Hỏa như, đỏ, tím, hồng,…
  • Kiểu dáng: Có niên mệnh Mộc nên khi sử dụng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất bạn nên chọn những vật phẩm có hình dáng nhẹ nhàng, uyển chuyển, có góc bo tròn giúp cho vượng khí được lưu thông dễ dàng hơn.

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Theo tử vi trọn đời, người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 được công danh sự nghiệp thường sẽ gặp nhiều khó khăn, thành công thường chỉ là tạm thời không vững chắc. Cho đến thời kỳ trung vận trên 34 tuổi công danh sự nghiệp sẽ có khởi sắc, gặp quý nhân phù trợ tuy nhiên bạn cũng cần cố gắng nhiều mới có thể đạt được những thành tựu cao nhất.

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988
TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Những người tuổi Mậu Thìn 1988 là người thông minh, nhạy bén, giao tiếp tốt cực kỳ được lòng mọi người. Tuy nhiên, những người thuộc nhóm tuổi này lại cực kỳ nóng vội, hấp tấp bởi vậy mà dễ gây hỏng việc dẫn đến mắc nhiều lỗi khi làm việc. Mậu Thìn cũng thuộc tuýp người thẳng thắn vì vậy mà thường bị đồng nghiệp ghen tị, tạo nên nhiều mâu thuẫn.

Đây cũng là những nhược điểm cực kỳ lớn gây ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Mậu Thìn. Để phát huy được những thế mạnh bản thân cũng như hạn chế nhược điểm nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để hỗ trợ công việc được suôn sẻ, gặp nhiều bình an. may mắn.

Theo như các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, người tuổi Mậu Thìn khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp hoặc những mẫu vật phẩm có năng lượng dương khí mạnh như cầu đá phong thủy, trụ đá thạch anh, gậy như ý phong thủy… Đây là những vật phẩm giúp kích hoạt năng lượng tốt nhất cho người thuộc nhóm tuổi này.

1. Tượng linh vật Rồng

Mẫu vật phẩm để bàn làm việc tuổi Mậu Thìn trước tiên phải nhắn đến tượng linh vật Rồng, đây là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt phù hợp với tuổi Thìn. Theo văn hóa phương Đông, Rồng tượng trưng cho sức mạnh của một bậc đến vương , hay nói cách khách chính là hiện thân của quyền lực và sức mạnh. Đây là một linh vật cực kỳ thiêng liêng trong văn hóa người Việt.

Rồng tượng trưng cho sức mạnh của một bậc đến vương , hay nói cách khách chính là hiện thân của quyền lực và sức mạnh
Rồng tượng trưng cho sức mạnh của một bậc đến vương , hay nói cách khách chính là hiện thân của quyền lực và sức mạnh

Đặc biệt được biết đến với ý nghĩa trấn trạch, xua đuổi những điều xấu xa tà ác, với nguồn nguyên khí mạnh mẽ từ tượng rồng sẽ mang lại nhiều điều may mắn bình an cho người sở hữu. Cũng vì những ý nghĩa này mà tượng rồng được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa kích hoạt và phát huy được những tiền năng, năng lượng đang bị tiềm ẩn của bản thân từ đó có thể hỗ trợ phát triển công việc một cách hiệu quả nhất. 

Với người thuộc tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 khi chọn tượng rồng đặt trên bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu gỗ, đá tự nhiên hoặc lưu ly… Đây là những chất liệu vượng sinh, hòa hòa với người thuộc mệnh Mộc giúp tăng thêm may mắn, bình an cho những người thuộc nhóm tuổi này.

Lưu ý khi đặt tượng Rồng trên bàn làm việc nên cho đầy tượng hướng vào trong để mang lại nhiều điều tốt lành, tượng Rồng hợp với thủy vì vậy bạn cũng có thể đặt cạnh những nơi có nước như tiểu cảnh hoặc hồ cái mini….

2. Tượng linh vật chuột

Linh vật chuột là một trong tam hợp của tuổi Mậu Thìn, vì vậy người sinh năm 1988 cũng có thể chọn tượng linh vật chuột đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc. Chuột được biết đến là loài vật cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh, hoạt bát trong mọi tình huống.

Bởi vậy mà trong phong thủy tượng chuột cũng thể hiện cho sự sung túc, thịnh vượng, sự dư dã về tiền bạc. Cũng bởi vậy mà tượng chuột được đặt trên bàn làm việc với mong muốn có được tinh thần nhanh nhạy, khéo léo trong công việc cũng như kinh doanh luôn đạt được nhiều điều may mắn, tiền tài dư dã.

Tượng linh vật chuột đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc
Tượng linh vật chuột đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt trong đường công danh sự nghiệp tượng chuột đặt trên bàn làm việc còn giúp mang lại may mắn trong tình duyên. Bởi chuột được biết đến là loài vật có tính sinh sôi nhanh thể hiện sự ấm, êm hạnh phúc vì vậy khi đặt tượng chuột trên bàn làm việc, phong khách hay phòng ngủ sẽ giúp cải thiện được các mối quan hệ trong gia đình hạn chế được những mâu thuẫn, hiểu nhầm không đáng có trong cuộc sống.

Người tuổi Mậu Thìn khi chọn tượng chuột để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu nhựa, lưu ly hoặc đá tự nhiên, mẫu tượng đồng nguyên khối cũng là mẫu tượng được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Tất cả các mẫu tượng đều được thiết kế tỉ mỉ đi kèm với một số vật phẩm như đồng tiền vàng, gậy như ý… cực kỳ ý nghĩa.

3. Tượng linh vật Khỉ

Trong 12 con giáp Khỉ được xem là linh vật cực kỳ linh thiêng, ngoài quyền lực và trí tuệ tượng khỉ còn mang ý nghĩa của sự dũng cảm, kiên cường và lòng nhân từ , trí đức. Đây là mẫu tượng thuộc trong tam hợp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, tượng sẽ hỗ trợ cho những người thuộc nhóm tuổi này luôn phát huy được trí tuệ, sự nhanh nhạy thông minh để giải quyết các vấn đề trong công việc một cách hợp lý nhất.

Trong 12 con giáp Khỉ được xem là linh vật cực kỳ linh thiêng, ngoài quyền lực và trí tuệ
Trong 12 con giáp Khỉ được xem là linh vật cực kỳ linh thiêng, ngoài quyền lực và trí tuệ

Tượng khỉ để bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều hình tượng khác nhau như: tượng khỉ ngồi bên tiền vàng chính là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, dư dã về tiền bạc. Tượng khỉ ngồi bên quả đào mang ý nghĩa cuộc sống viên mãn, bách niên giai lão, sức khỏe dồi dào. Tượng khỉ ngồi bên thỏi vàng mang ý nghĩa của sự giàu có sung túc, nếu những ai gặp nhiều trắc trở khó khăn trong công việc khi đặt tượng linh vật khỉ theo hướng Bắc sẽ giúp hóa giải mọi thứ trở nên dễ dàng, hạnh thông hơn.

Với những người thuộc tuổi Mậu Thìn khi chọn tượng khỉ để bàn làm việc cũng nên chọn những mẫu tượng có chất liệu như đá tự nhiên hoặc gỗ là cực kỳ phù hợp. Các mẫu tượng linh vật khỉ đều được chế tác tỉ mỉ, độc đáo phù hợp với không gian bàn làm việc.

4. Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy không còn quá xa lạ đối với mỗi người, đây là vật phẩm tượng trưng cho quyền lực, may mắn, bình an và tài lộc giúp cho chủ mệnh luôn được thuận lợi hanh thông trên con đường sự nghiệp, hỗ trợ phát triển thăng quan tiến chứ. Vì vậy mà nhiều chủ doanh nghiệp chọn tượng tỳ hưu để bàn làm việc để giúp tăng năng lượng giúp cho đơn vị luôn phát triển một cách bền vững nhất.

Vật phẩm tượng trưng cho quyền lực, may mắn, bình an và tài lộc
Vật phẩm tượng trưng cho quyền lực, may mắn, bình an và tài lộc

Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc không chỉ có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc mà còn có ý nghĩa đặc biệt với năng lượng nguyên khí cực kỳ mạnh có thể xua đuổi được những điều xấu xa, những điều không may trong cuộc sống. Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu còn giúp tránh được tiểu nhân chơi xấu sau lưng, cực kỳ phù hợp với những người làm kinh doanh hiện nay.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy hiện nay được chế tác với nhiều hình dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người thuộc tuổi Mậu Thìn khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng chất liệu nhựa hoặc đá tự nhiên có màu xanh lục, xanh nước biển hoặc màu đen… những màu sắc chất liệu giúp tăng may mắn, tài lộc.

5. Thiềm Thừ phong thủy để bàn làm việc

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc 3 chân cưỡng tiền vàng. Đây là vật phẩm phong thủy được biết đến với khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ tốt, đặc biệt được sử dụng đặt trên bàn làm việc, tại quầy lễ tân, phòng khách, bàn thờ ông địa… Ngoài khả năng chiêu tài Thiềm Thừ còn được biết đến như một vị thần giữ của.

Vật phẩm phong thủy được biết đến với khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ tốt
Vật phẩm phong thủy được biết đến với khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ tốt

Bên cạnh đó, Cóc Thiềm trên đầu có Lưỡng Nghi, điều này tượng trưng cho ý nghĩa bảo vệ chủ mệnh tránh được những vận hạn trong cuộc sống gây tiêu hao tài lộc, tượng còn giúp ngăn ngừa được tiểu nhân phá hoại, giúp giải sát khí hóa nguy thành an. Cũng bởi những lý do này mà những người làm công việc kinh doanh, đầu tư buôn bán luôn lựa chọn tượng cóc 3 chân để trên bàn làm việc.

Những mẫu tượng cóc 3 chân được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là các mẫu tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên hoặc ngọc quý với đầy đủ màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

6. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm để bàn làm việc thịnh hành nhất hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là những vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp nằm sâu dưới lòng đất, đá đến hàng nghìn năm, đá đã hấp thu được năng lượng của vạn vật và vũ trụ vì vậy mà nguồn dương khí trong cầu đá phong thủy cực kỳ mạnh.

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm để bàn làm việc thịnh hành nhất hiện nay
Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm để bàn làm việc thịnh hành nhất hiện nay

Những năng lượng trong cầu đá phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tránh được những vận hạn, những luồng xấu xung quanh mang lại may mắn bình an, cải thiện các mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả. Ngoài ra khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc cũng thể hiện được vị thế và uy quyền của chủ sở hữu, cực kỳ phù hợp với không gian bàn làm việc.

Tất cả những mẫu cầu đá phong thủy đều mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tuy nhiên khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc bạn cũng nên cân nhắc chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Cụ thể, như người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 tốt nhất nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy có màu xanh lục, xanh nước biển hoặc đen… những màu sắc tương sinh mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

7. Trụ đá thạch anh để bàn làm việc

Cũng là vật phẩm được chế tác từ dòng đá tự nhiên cao cấp nhưng trụ thạch anh được chế tác thành dạng trụ thẳng đứng ở phía trên đầu đình dạng tháp. Chất liệu chế tác cụ thể ở đây là đá thạch anh, dòng đá quý hiếm với nguồn năng lượng dương khí được đánh giá cao nhất trong các dòng đá tự nhiên hiện nay. Trụ đá thạch anh cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp phát triển công danh sự nghiệp.

Trụ đá thạch anh để bàn làm việc
Trụ đá thạch anh để bàn làm việc

Với hình dáng trụ đứng thể hiện cho sự phát triển mạnh mẽ, suôn sẻ, thuận lợi trong công việc để đạt đến đỉnh cao của sự vinh quang. Kết hợp với chất liệu thạch anh tự nhiên với nguồn năng lượng dương khí cực mạnh mẽ kích hoạt được năng lượng tiềm ẩn có trong bàn thân giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo, tập trung trong công việc, giúp xử lý công việc được hiệu quả hơn. Mẫu trụ đá cũng có năng lượng phong thủy giúp xua đuổi những điều không may mang đến may mắn bình an cho chủ mệnh.

Ngoài những giá trị về phong thủy, trụ đá thạch anh cò có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe như hỗ trợ điều trị một số bệnh về xương khớp, tiêu hóa…Cũng như nguồn năng lượng trong đá sẽ giúp hạn chế được điện từ phát ra từ thiết bị điện tử khi làm việc. Đặc biệt phù hợp để trên bàn làm việc hiện nay.

Tương tự như quả cầu phong thủy, khi chọn trụ đá thạch anh phong thủy người tuổi Mậu Thìn cũng nên ưu tiên chọn những mẫu trụ thạch anh có màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình để vật phẩm có thể phát huy được hết những nguồn năng lượng đối với người sở hữu.

8. Tháp Văn Xương để bàn làm việc

Tháp Văn Xương cũng là mẫu vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ với mẫu vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà bởi thiết kế tinh tế ấn tượng giúp cho không gian phòng làm việc sang trọng, đẳng cấp hơn. 

Trong Phật giáo, Tháp tượng trưng cho trí tuệ cũng như pháp khí, pháp lực. Mỗi tòa tháp đều tượng trưng cho sự nỗ lực để vươn lên không bao giờ ngừng nghỉ. Tháp Văn Xương mang ý nghĩa đặc biệt giúp cho trí tuệ được minh mẫn, tăng cao khả năng sáng tạo trong công việc và học tập để từ đó có thể phát huy bản thân, đạt được nhiều thành tích trong học tập, công thành danh toại.

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa đặc biệt giúp cho trí tuệ được minh mẫn, tăng cao khả năng sáng tạo
Tháp Văn Xương mang ý nghĩa đặc biệt giúp cho trí tuệ được minh mẫn, tăng cao khả năng sáng tạo

Cũng bởi những lý do này mà tháp Văn Xương được ứng dụng nhiều trong trang trí bàn làm việc, bàn học. Hiện nay, tháp Văn Xương được chế tác với nhiều mẫu mã và kích thước, chất liệu khác nhau, tuy nhiên dòng sản phẩm được ưng chuộng nhất vẫn là những mẫu tháp chế tác từ đá tự nhiên cao cấp.

Theo quan niệm phong thủy, nam mệnh nên chọn những mẫu tháp Văn Xương 7 tầng và nữ mạnh nên chọn tháp 9 tầng. Tuy nhiên số 9 lại là con số được sử dụng nhiều bởi nhiều ý nghĩa tốt đẹp vì vậy mà cả nam và nữ đều có thể sử dụng mẫu tháp Văn Xương 9 tầng.

Tháp Văn Xương được chế tác từ đá tự nhiên hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau, với tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tháp có màu xanh lục, xanh nước biển, đen hoặc những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, tuy nhiên nên tránh những mẫu tháp có màu trắng, trắng trong thuộc mệnh Kim.

9. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc

Nói đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì không thể không nhắc đến hộp bút phong thủy. Đây không chỉ là vật phẩm mang giá trị sử dụng thực tế mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đặc biệt là các mẫu hộp bút phong thủy hiện nay thường được thiết kế đi kèm với những mô hình như: mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió, mô hình đại bàng sải cánh, mô hình tượng linh vật…

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc mô hình thuyền buồm
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc mô hình thuyền buồm

Mỗi mẫu hộp bút phong thủy không chỉ với mục đích trang trí giúp cho phòng làm việc trở nên tinh tế sang trọng, thể hiện được quyền uy và vị thế của mình. Khi bạn sử dụng những chiếc bút dùng để ký kết các hợp đồng trong hộp bút phong thủy sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, các mối quan hệ đối tác được phát triển hơn, từ đó sẽ có được địa vị vững chắc, công danh phát triển.

Đây cũng là mẫu vật phẩm được chế tác cầu kỳ tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy mà bạn cũng có thể lựa chọn hộp bút phong thủy để tặng cho bạn bè hoặc tặng sếp là cực kỳ ý nghĩa.

10. Gậy như ý để bàn làm việc

Gậy Như Ý cũng như ý nghĩa thực của nó, nghĩa là chiếc gậy của sự may mắn, cầu cho mọi thứ luôn được như ý nguyện của mình. Đây cũng là mẫu vật phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi thiết kế tinh tế, trang nhã, sang trọng phù hợp với không gian phòng làm việc. 

Gậy Như Ý cũng như ý nghĩa thực của nó, nghĩa là chiếc gậy của sự may mắn
Gậy Như Ý cũng như ý nghĩa thực của nó, nghĩa là chiếc gậy của sự may mắn

Với ý nghĩa đặc biệt mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc, Với ý nghĩa đặc biệt mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc, gậy Như Ý cũng sẽ mang lại cho bạn được tiếng nói, sự tự tin, quyến lực và sức ảnh hưởng đối với những người xung quanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

Đơn vị cung cấp đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín chất lượng

Đồ phong thủy để bàn làm việc không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy mà còn giúp trang trí cho không gian phòng làm việc thêm sang trọng, tinh tế hơn. Cũng chính vì vậy mà thị trường vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có nhu cầu tăng mạnh trong thời gian gần đây. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm cũng trở nên khó khăn đối với nhiều người.

Phong thủy An Khang đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao khi trải nghiệm sản phẩm. Một trong những điểm nổi bật mà Phong thủy An Khang luôn ghi điểm trong lòng khách hàng chính là sản phẩm độc đáo và chế độ phục vụ cực kỳ tốt, giúp cho khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Phong thủy An Khang đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Phong thủy An Khang với kho vật phẩm phong thủy hơn 2000 sản phẩm đầy đủ kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Tất cả các mẫu sản phẩm đều được các nghệ nhân lành nghề chế tác trực tiếp tại xưởng riêng, sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu chọn vật liệu đến khâu chế tác, đảm bảo chất lượng chuẩn 100%

 Phong thủy An Khang cung cấp sản phẩm với đang dạng chất liệu từ đá tự nhiên (đá thạch anh, đá canxit,…), ngọc cao cấp (ngọc hoàng long…), lưu ly cao cấp…, gỗ tự nhiên quý hiếm (gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách Xanh…). Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất cả sản phẩm trước khi bàn giao tới tay khách hàng đều được kiểm định, đi kèm các loại giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm do các cơ quan nhà nước cấp. Cũng bởi vậy mà sản phẩm luôn mang nguồn năng lượng, giá trị tốt nhất tới tay khách hàng.

Đặc biệt, khi đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết, nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chuẩn với tuổi, mệnh và nhu cầu sử dụng của mình.

Tại phong thủy An Khang bạn sẽ không cần phải quan tâm về giá, bởi sản phẩm được chế tác trực tiếp tại xưởng không qua khâu trung gian, vì vậy khách hàng sẽ được ưu đãi với mức giá tốt nhất, tất cả thông tin giá cả đều được thực hiện minh bạch, niêm yết trên từng sản phẩm.

Phong thủy An Khang cũng có chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng Phong thủy An Khang.

Hy vọng những thông tin về TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Thìn 1988Phong thủy An Khang cung cấp trên đây sẽ giúp hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể về mẫu và báo giá cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Đánh Giá Nội Dung

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục