Nhân viên văn phòng có nên dùng đồ phong thuỷ để bàn làm việc không?

Nhân viên văn phòng có nên dùng đồ phong thuỷ để bàn làm việc không? nếu dùng thì nên chọn những vật phẩm gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về các mẫu vật phẩm và cách bố trí bàn làm việc nhân viên văn phòng hợp phong thủy giúp công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức dễ dàng. Chi tiết, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên dùng đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên văn phòng?

Bàn làm việc là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất để giải quyết các công việc, bởi vậy mà để công việc luôn được hiệu quả thì không gian không những phải cần gọn gàng, ngăn nắp, sắp xếp hợp lý tạo không gian làm việc thoải mái mà còn phải đảm bảo hợp phong thủy tăng năng lượng tích cực, thu hút tài lộc, may mắn, hỗ trợ công việc phát triển, thăng quan tiến chức dễ dàng.

Tại sao nên dùng đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên văn phòng?
Tại sao nên dùng đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên văn phòng?

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu về vật phẩm phong thủy cho rằng trong những món đồ phong thủy không chỉ mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt mà còn mang lại những nguồn năng lượng dương khí dồi dào có thể kích hoạt lên bộ não, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng tập trung tư duy sáng tạo trong công việc, từ đó đưa ra được những kế hoạch giúp công việc được phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Cũng bởi những lý do này mà nhiều bạn nhân viên văn phòng hiện nay vẫn lựa chọn cho mình những mẫu vật phẩm để bàn làm việc phù hợp để kích hoạt năng lượng tiềm ẩn trong bản thân giúp công việc phát triển theo mong muốn của bản thân. Vậy nếu chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì nên chọn những mẫu vật phẩm nào? 

Top 10 mẫu đồ phong thủy bàn làm việc nhân viên giúp thăng quan, tiến chức

Hiện nay có rất nhiều mẫu vật phẩm để bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng tích cực, tuy nhiên đối với không gian bàn làm việc nhân viên văn phòng các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn các mẫu vật phẩm như: Tượng linh vật, Quả cầu phong thủy, Tháp văn xương , Trụ thạch anh, Tượng cá Rồng phong thủy, Mô hình thuyền buồm, Đĩa ngọc thất tinh… những mẫu vật phẩm mang năng lượng tốt nhất cho nhân viên văn phòng.

Top 10 mẫu đồ phong thủy bàn làm việc nhân viên giúp thăng quan, tiến chức
Top 10 mẫu đồ phong thủy bàn làm việc nhân viên giúp thăng quan, tiến chức

Dưới đây là chi tiết thông tin về các mẫu vật phẩm, tuy nhiên để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về tuổi mệnh của mình để biết cách lựa chọn vật phẩm có màu sắc, chất liệu phù hợp với bản mệnh, nhằm chọn được vật phẩm với năng lượng tốt nhất cho bản thân.

1. Tượng linh vật để bàn làm việc

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nhân viên văn phòng không thể không nhắc đến các mẫu tượng linh vật. Theo quan niệm về phong thủy, những linh vật hợp tuổi sẽ hỗ trợ nhau phát triển về đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình. 

Mặc dù tất cả mọi linh vật đều mang trong mình những nguồn năng lượng với ý nghĩa tốt đẹp, tuy nhiên khi chọn các mẫu tượng linh vật nên chọn linh vật hợp tuổi, hợp mệnh và tránh những mẫu tượng xung khắc tuổi, những mẫu khắc tuổi thường không mang lại năng lượng tốt còn gây cản trở cho cuộc sống của bạn.

Linh vật mang biểu tượng của vượng tài, khi đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân có thể thu hút tiền tài
Linh vật mang biểu tượng của vượng tài, khi đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân có thể thu hút tiền tài

Bên cạnh những mẫu tượng linh vật trong các con giáp thì trên bàn làm việc nhân viên cũng có thể đặt các mẫu tượng linh vật như:

 • Tỳ hưu: Linh vật phong thủy giúp chủ sở hữu gặp được nhiều điều may mắn trong đường công danh sự nghiệp, đem tài lộc vào nhà và bảo vệ sức khỏe người dùng.
 • Thiềm Thừ: Linh vật mang biểu tượng của vượng tài, khi đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân có thể thu hút tiền tài, mang lại những điều may mắn, bình an.
 • Gà trống phong thủy (công danh phú quý): Gà trống phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho tinh thần và trách nhiệm, thu hút may mắn giúp công thành danh toại, phú quý vinh hoa, đặt trên bàn làm việc còn giúp cho chủ mệnh tránh được nhiều điều thị phi không mong muốn.
 • Mã đáo thành công: Mang ý nghĩa tượng trưng cho tình thần kiên trì, chịu khó để vượt qua được những khó khăn. Đặt vật phẩm trên bàn làm việc để cầu danh, thăng quan tiến chức 
 • Tam dương khai thái: Tượng linh vật Dê phong thủy mang ý nghĩa của mong muốn có được sự điềm tĩnh, cân nhắc mọi việc, cân bằng cải thiện các mối quan hệ, để khai mở đường công danh sự nghiệp được phát triển suôn sẻ hơn. 
 • ……

2. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Cầu phong thủy là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay và đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng. Vật phẩm được chế tác tỉ mỉ dưới dạng hình cầu với bề mặt trắng mịn, nhiều màu sắc phù hợp với từng tuổi, mệnh.

Cầu phong thủy là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn
Cầu phong thủy là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn

Điều đặc biệt trong các quả cầu phong thủy chính là tất cả các mẫu cầu đều được chế tác từ các loại đá tự nhiên cao cấp, với năng lượng dương khí cực kỳ cao. Trong đó phải kể đến các loại đá như: đá Thạch Anh, đá Fluorit, đá Canxit… những dòng đá với niên đại hàng nghìn năm dưới lòng đất mang nguồn dương khí cực kỳ mạnh.

Những năng lượng trong cầu đá phong thủy có thể giúp chủ mệnh giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung tinh thần tư duy sáng tạo, đưa ra được nhiều ý tưởng hay trong công việc. Bởi vậy mà khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc giúp cho các bạn làm nhân viên văn phòng có thể tăng năng suất khi làm việc.

Nguồn dương khí mà cầu phong thủy mang lại cũng giúp thu hút nguồn cát khí, mang lại những nguồn năng lượng tích cực thu hút may mắn, tài lộc. Khi đặt trên bàn làm việc giúp chủ mệnh có thể xua đuổi được những luồng khí xấu, tránh thị phi, cân bằng và tạo dựng các mối quan hệ trong công việc một cách dễ dàng hơn.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì cầu đá phong thủy còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh và tiêu trừ đi luồng từ trường xấu phát ra từ hệ thống máy tính điện tử, vấn đề thường gặp phải ở nhân viên văn phòng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn cầu đá phong thủy bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn những cầu có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình để tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản thân.

3. Tháp văn xương để bàn làm việc

Món vật phẩm tiếp theo mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới các bạn nhân viên văn phòng đấy chính là Tháp Văn Xương, vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp hỗ trợ phát triển đường công danh sự nghiệp và mang lại nhiều may mắn, bình an cho người sở hữu.

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ và phật pháp
Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ và phật pháp

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ và phật pháp, đây là hình tượng thường xuất hiện trong phật giáo với hình trụ tháp vững chắc đi lên theo các tòa, phần đỉnh thường là hình đầu bút lông hoặc hình lô lô mang biểu tượng của trí tuệ, may mắn và tài lộc.

Vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá Thạch Anh tự nhiên hoặc ngọc Hoàng Long với hình dáng tháp 7 tầng, 9 tầng hoặc tháp 13 tầng, khi lựa chọn tháp để bàn làm việc nhân viên văn phòng có thể chọn các mẫu tháp 9 tầng hoặc 13 tầng, những mẫu tháp được cho là mang nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Tháp văn xương cũng được chế tác với đa dạng màu sắc, bởi vậy mà khi lựa chọn các bạn cũng nên cân nhắc chọn những mẫu tháp có màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình để đạt được nguồn năng lượng tốt nhất.

4. Trụ thạch anh để bàn làm việc

Trụ thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc cho nhân viên văn phòng. Với hình dáng đơn giản được chế tác tinh tế phù hợp với không gian và đặc biệt trong vật phẩm cũng mang nhiều ý nghĩa và nguồn năng lượng tốt giúp chủ mệnh phát triển công danh sự nghiệp.

Trụ thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc cho nhân viên văn phòng
Trụ thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Mẫu vật phẩm được chế tác với dạng trụ với 5 mặt và chóp trụ, trong phong thủy hình dáng thể hiện cho sự thuận lợi, thăng tiến vượt bậc trong công việc. Ngoài ra, chế tác dưới dạng trụ 5 mặt giúp thu hút cũng như lan tỏa nguồn năng lượng tốt hơn.

Những năng lượng trong đá thạch anh cũng mang lại nhiều điều tốt lành giúp kích hoạt lên bộ não giúp chủ nhân giảm căng thẳng mệt mỏi tập trung cho công việc, bên cạnh đó năng lượng trong đá cũng giúp thu hút cát khí giúp cho công việc được suôn sẻ, hanh thông hơn.

Vật phẩm cũng được đặt trên bàn làm việc nhân viên văn phòng bởi năng lượng trong đá giúp tiêu trừ nguồn từ trường xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là những người thường xuyên phải làm việc với hệ thống máy móc, đồ điện tử trong một thời gian dài.

Khi lựa chọn trụ thạch anh bạn cũng nên lựa chọn những mẫu có kích thước và màu sắc phù hợp với bản mệnh để tăng thêm sự may mắn cho bản thân.

5. Tượng cá chép phong thủy để bàn làm việc

Cá Chép vượt Vũ Môn hóa Rồng chính là hình ảnh tượng trưng cho sự kiên trì, chịu khó, vượt qua mọi gian khổ để hướng đến mục tiêu tốt đẹp hơn. Bởi vậy vật phẩm thường được các bạn nhân viên văn phòng lựa chọn đặt bàn làm việc với mong muốn có được tinh thần làm việc, mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ, phát triển công việc, thăng tiến tốt hơn.

Cá Chép vượt Vũ Môn hóa Rồng chính là hình ảnh tượng trưng cho sự kiên trì, chịu khó
Cá Chép vượt Vũ Môn hóa Rồng chính là hình ảnh tượng trưng cho sự kiên trì, chịu khó

Ngoài những ý nghĩa về thăng quan tiến chức, tượng cá Chép còn được biết đến với ý nghĩa của sự may mắn, sinh túc và thịnh vượng. Trên các mẫu tượng thường gắn liền với hình ảnh thỏi vàng, đồng tiền vàng thể hiện cho của cải và tiền bạc luôn được như ý.

Mẫu tượng cá Chép Phong thủy phù hợp nhất với các bạn nhân viên văn phòng hiện nay vẫn là mẫu tượng cá chép được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onix… những chất liệu cao cấp có tính thẩm mỹ cao, với đa dạng kích thước màu sắc để bạn lựa chọn.

6. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc

Tượng cá Rồng chất liệu ngọc Hoàng Long, một trong những vật phẩm để bàn làm việc phù hợp với nhân viên văn phòng. Bởi trong phong thủy vật phẩm có nhiều ý nghĩa đặc biệt, cá Rồng thuộc loại cá bơi ngược luôn kỳ trì, chịu khó để vươn đến những nơi muốn đến bởi vậy mà vật phẩm cúng tượng trưng cho tinh thần cố gắng, vươn lên để đạt được những mục tiêu lớn trong công việc.

Vật phẩm để bàn làm việc phù hợp với nhân viên văn phòng
Vật phẩm để bàn làm việc phù hợp với nhân viên văn phòng

Cá Rồng cũng thuộc vào những loài cá có thân dài, vảy to, chuyên ăn những loài bọ sát bởi vậy mà trong phong thủy vật phẩm giúp tiêu trừng những điều xấu xa, không may mắn, đặc biệt khi đặt trên bàn làm việc nhân viên văn phòng sẽ giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi không mong muốn, cải thiện các mối quan hệ đối với đồng nghiệp.

7. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì không thể không nhắc đến mô hình thuyền buồm. Vật phẩm được biết đến với ý nghĩa vượt lên mọi khó khăn để vươn tới thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, buôn bán, phù hợp nhất với những bạn nhân viên làm mảng kinh doanh.

Vật phẩm được biết đến với ý nghĩa vượt lên mọi khó khăn để vươn tới thành công
Vật phẩm được biết đến với ý nghĩa vượt lên mọi khó khăn để vươn tới thành công

Trong phong thủy hình ảnh thuyền buồm cũng tượng trưng cho yếu tố nước và gió nghĩa là may mắn và tài lộc vì vậy mà  khi đặt trên bàn làm việc nhân viên văn phòng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, giúp khai mở tạo nhiều cơ hội cho công danh sự nghiệp phát triển đi lên.

Đối với nhân viên văn phòng có thể chọn các mẫu thuyền buồm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onix, hợp kim mạ vàng, chất liệu gỗ tự nhiên… những chất liệu tạo nét thẩm mỹ cao phù hợp với không gian văn phòng.

8. Đĩa ngọc thất tinh để bàn làm việc

Đĩa thất tinh vật phẩm phong thủy nhỏ xinh có nhiều ý nghĩa đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng. Với mô hình 7 viên đá quý thạch anh tự nhiên đặt trên đĩa hình tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch giúp cải thiện được các mối quan hệ, công danh sự nghiệp đi lên, phát triển thu hút tài lộc cho chủ sở hữu. Thất tinh trận cũng mang trong mình nguồn năng lượng có thể xua đuổi được những điều không may mắn, mang đến may mắn tài lộc cho người dùng.

Đĩa thất tinh vật phẩm phong thủy nhỏ xinh có nhiều ý nghĩa đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng
Đĩa thất tinh vật phẩm phong thủy nhỏ xinh có nhiều ý nghĩa đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng

 Điều quan trọng là khi chọn thất tinh trận nên chọn những mẫu có màu sắc phù hợp, bạn có thể chọn đĩa với 7 viên đá quý đồng màu hợp với bản mệnh của mình hoặc chọn đĩa thất tinh với 7 màu màu đá khác nhau, 6 viên nhỏ ở ngoài tượng trưng cho các hành còn viên đá lớn chính giữa là viên đá có màu thuộc bản mệnh của mình.

9. Đồng tiền chiêu tài để bàn làm việc

Đồng tiền chiêu tài hay còn gọi là đồng tiền đồng tâm, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với những nhân viên kinh doanh giúp thu hút tiền tài, danh vọng mang lại nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Mẫu vật phẩm được chế tác với chất liệu đá thạch anh hoặc đá mã não, đá cẩm thạch, ngọc Hoàng Long… những chất liệu cao cấp mang năng lượng tốt cho người sở hữu.

Đồng tiền chiêu tài hay còn gọi là đồng tiền đồng tâm, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với những nhân viên kinh doanh giúp thu hút tiền tài
Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với những nhân viên kinh doanh giúp thu hút tiền tài

Vật phẩm để trên bàn làm việc không những giúp thu hút cát khí mang lại may mắn về tiền bạc, công việc luôn được suôn sẻ, hanh thông. Vật phẩm với màu sắc nhã nhặn để trên bàn làm việc cũng được xem như là phương thức giúp giảm căn thẳng mệt mỏi, tăng tinh thần tập trung giải quyết công việc.

10. Cây tài lộc để bàn làm việc

Cây tài lộc bằng thạch anh tự nhiên, vật phẩm để bàn làm việc nhân viên văn phòng giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giúp tập trung năng lượng để giải quyết công việc, thu hút may mắn, bình an, thúc đẩy công việc phát triển, thăng quan tiến chức dễ dàng hơn.

Vật phẩm để bàn làm việc nhân viên văn phòng giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,
Vật phẩm để bàn làm việc nhân viên văn phòng giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,

Mẫu cây tài lộc đá thạch anh tự nhiên để bàn làm việc cũng được các nghệ nhân chế tác với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với từng tuổi, mệnh. Bởi vậy mà khi lựa chọn cây tài lộc để bàn làm việc tốt nhất bạn nên cân nhắc chọn những mẫu có màu sắc phù hợp để vật phẩm phát huy năng lượng tốt nhất cho bản thân.

Cách bố trí bàn làm việc nhân viên văn phòng hợp phong thủy

Ngoài việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp thì việc bố trí sắp xếp bàn làm việc nhân viên văn phòng như thế nào hợp lý cũng là điều quan trọng giúp cho người dùng được thoải mái cũng như mang lại năng lượng tốt nhất để nâng cao hiệu quả công việc. Vậy để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo qua một số cách sắp xếp vật phẩm bàn làm việc văn phòng chuẩn phong thủy ngay dưới đây.

Cách bố trí bàn làm việc nhân viên văn phòng hợp phong thủy
Cách bố trí bàn làm việc nhân viên văn phòng hợp phong thủy
 • Đối với các loại giấy tờ hồ sơ nên đặt ở hướng ra phía Đông, khi sắp xếp hồ sơ nên để xếp chồng phía trái cao hơn phía phải.
 • Góc phía Đông bàn làm việc nhân viên văn phòng nên đặt những vật phẩm phong thủy như bình hoa hoặc hộp đá quý, hộp đựng tiền, những vật phẩm phong thủy phong thủy kể trên. Hoặc có thể bố trí thêm các loại cây trồng phong thủy khách như: cây kim tiền, cây kim ngân, cây tài lộc…
 • Hướng Tây hoặc Tây Bắc bàn làm việc nên đặt hệ thống máy tính ngồi làm việc để mở rộng sinh khí.
 • Theo phong thủy, chính giữ bàn làm việc là nơi quy tụ vượng khí tượng trưng cho sức khỏe, vì vậy mà những khu vực làm việc chính này luôn đảm bảo được sách sẽ, không gây vướng víu lúc làm việc giúp công việc được suôn sẻ thuận lợi hơn. 
 • Tại góc phía dưới cùng bên tay phải là nơi quý nhân phù trợ, những vị trí này các bạn có thể đặt những vật phẩm liên quan đến thúc đẩy tài lộc hoặc điện thoại, sổ tay. 
 • Ở vị trí trên cùng bàn làm việc nhân viên văn phòng chính là hướng tài lộc, những hướng này phù hợp để đặt các vật phẩm phong thủy hoặc đặt card visit, hoặc các kỷ niệm chương để khẳng định năng lực của bản thân.

Chắc hẳn qua đây Phong thủy An Khang cũng đã phần nào trả lời được câu hỏi “Nhân viên văn phòng có nên dùng đồ phong thuỷ để bàn làm việc không?” Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với bản thân, để được tư vấn cụ thể nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất. Chúc các bạn luôn may mắn, thành công trong công việc!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục