TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974

Không thể phủ nhận những tác dụng đặc biệt từ vật phẩm phong thủy đem đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, làm thế nào để vật phẩm phát huy hết công hiệu, năng lượng trong vật phẩm? Để giải đáp những thắc mắc này, trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chọn vật phẩm và 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974 giúp công thành danh toại. Chi tiết bạn có thể xem chi tiết qua các thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974

Vật phẩm phong thủy được xem như là một phương pháp để kích hoạt sự may mắn, mở đường cho công danh sự nghiệp được phát triển thuận lợi và hanh thông hơn. Trong mỗi vật phẩm cũng sẽ mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp riêng. Tuy nhiên, mỗi người với mỗi cung mệnh sẽ hợp với mỗi mẫu vật phẩm riêng, điều này không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974
Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy đúng với tuổi mệnh của mình sẽ giúp cho người sở hữu có thể tăng gấp bội phần may mắn tài lộc mà vật phẩm mang lại. Đặc biệt đối với phong thủy ngũ hành, yếu tố đặc biệt quan trọng đối với mỗi người sinh là màu sắc và chất liệu. Những yếu tố giúp cân bằng âm dương, cân bằng tâm trạng, cuộc sống của mỗi người.

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn nên lựa chọn vật phẩm có màu sắc, chất liệu tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Ngược lại bạn cũng nên tránh những vật phẩm có màu sắc chất liệu khắc mệnh thường những vật phẩm này không mang lại năng lượng cho người khắc mệnh.

Vậy với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc chất liệu như thế nào?

Màu sắc hợp tuổi Giáp Dần 1974

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh “Kim sinh Thủy”, “Hỏa khắc chế Thủy” , “Thổ khắc Thủy”. Những người thuộc mệnh Thủy có thể dựa vào suy luật này để lựa chọn màu sắc vật phẩm phù hợp với bản thân mình. Cụ thể:

 • Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên chọn vật phẩm có màu màu trắng, màu xám và màu ghi…. những màu sắc thuộc tính Kim, tương sinh với mệnh Thủy mang lại nhiều may mắn, phát tài.
 • Bên cạnh đó người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp với mệnh như: màu đen, màu xanh nước… những vật phẩm có màu sắc tương hợp giúp chủ mệnh cân bằng được cảm xúc, cân bằng cuộc sống.
 • Nếu sử dụng vật phẩm với mục đích khắc chế những tính dư của mệnh Thủy, bạn có thể sử dụng những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu hồng và màu tím….
 • Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cũng nên tránh những vật phẩm có tính Thổ như: màu vàng, màu nâu đất…

Chất liệu hợp tuổi Giáp Dần 1974

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, khi chọn vật phẩm phong thủy người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cũng nên lưu ý. Chất liệu cũng sẽ được phân nhóm hợp và khắc nhu màu sắc, cụ thể:

 • Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy nên chọn những chất liệu có tính Kim như: vàng, bạc, kim loại,…
 • Bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm bình hòa tương bộ, có tính Thủy như kính, thuỷ tinh, lưu ly,…
 • Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn vật phẩm được chế tác từ chất liệu như: gỗ, mây, tre, lá,…chất liệu tương sinh có tính Mộc
 • Ngược lại người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 không nên chọn các chất liệu như: gốm, sứ, gạch,…

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974 thu tài hút lộc

Những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh thủy là những người giỏi ăn nói, thuộc tuýp người nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh, biết lắng nghe và suy nghĩ vì vậy mà họ luôn được sự yêu quý của những người xung quanh. Bên cạnh những ưu điểm trên thì người mệnh Thủy, đặc biệt là Đại Khê Thủy lại có điểm hạn chế là sự bốc đồng, làm việc theo cảm hứng, nếu là người mưu mô thì cực kỳ nguy hiểm, vì vậy mà thường có mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974 thu tài hút lộc
Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974 thu tài hút lộc

Đối với công việc thì người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thường có tài ngoại giao tốt, thích nghi môi trường nhanh, họ nhạy cảm biết lắng nghe, là người có tài quản lý và có chiếc lược trong kinh doanh bởi vậy mà họ thường thành công trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh đó những người thuộc nhóm tuổi này thường dễ bị người khác hãm hại, dèm pha gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bởi vậy mà nhiều người để củng cố quyền lực giúp công việc phát triển nhanh chóng đã lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như một giải pháp để kích cầu sự may mắn. Vậy với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên chọn những vật phẩm gì?

1. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974

Tượng linh vật là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp hỗ trợ cho những người hợp tuổi có thể phát triển, trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy mà nhiều người chọn tượng linh vật đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để mong cầu sự may mắn.

Tuy nhiên, khác với những vật phẩm phong thủy thông thường khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu linh vật hợp với tuổi, mệnh của mình để mang lại may mắn. Bên cạnh đó, bạn không nên chọn những linh vật trong tứ hành xung với tuổi của mình. Những mẫu tượng linh vật xung tuổi không mang lại may mắn mà đôi lúc còn cản trở công việc và cuộc sống của bản thân.

Với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và tránh các mẫu tượng linh vật trong tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tượng linh vật Hổ

Hổ được biết đến là linh vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và địa vị. Nhiều người chọn tượng linh vật Hổ đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ công danh được phát triển, sự nghiệp được đi lên, vật phẩm giúp củng cố địa vị khẳng định uy quyền, vị thể của chủ sở hữu. Mẫu vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Hổ được biết đến là linh vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và địa vị.
Hổ được biết đến là linh vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh, quyền lực và địa vị.

Tượng Hổ không chỉ biết đến với khả năng chiêu tài lộc mà còn giúp chủ nhân trấn át đi những luồng khí xấu không mong muốn, hóa giải tai ương, xua đuổi vận đen. Đặt vật phẩm trên bàn làm việc cũng sẽ giúp cho chủ mệnh tránh được nạn tiểu nhân phá hoại, giúp chủ sở hữu gặt hái được nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Đối với người tuổi Giáp Dần 1974 khi chọn tượng Hổ phong thủy để bàn làm việc có thể chọn những vật phẩm với chất liệu hợp kim mạ vàng, ngọc Hoàng Dương… Những chất liệu hợp với người mệnh Thủy.

Tượng linh vật Ngựa

Tượng linh vật Ngựa kiêu hãnh, phóng khoáng, tượng trung cho người lãnh đạo luôn vượt qua mọi bão táp phong ba để vượt lên mọi khó khăn giành lấy chiến thắng. Bởi vậy mà nhiều nhà lãnh đạo, thường chọn tượng ngựa đặt trên bàn làm việc để thể hiện phong thái và sự uy nghiêm của mình.

Tượng Ngựa phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa của sự suôn sẻ hanh thông trong cuộc việc cũng như cuộc sống. Linh vật Ngựa mang lại may mắn, tiền tài danh vọng, về cho chủ sở hữu.

Linh vật Ngựa mang lại may mắn, tiền tài danh vọng, về cho chủ sở hữu.
Linh vật Ngựa mang lại may mắn, tiền tài danh vọng, về cho chủ sở hữu.

Tượng Ngựa phong thủy còn được biết đến với tác dụng cân bằng, cải thiện các mối quan hệ một cách hiệu quả. Giúp mở đường kinh doanh, mang lại nhiều cơ hội để phát triển. Mẫu tượng còn có tác dụng xua tan, hóa giải những điều không may, thu hút tài lộc may mắn cho người sở hữu.

Mẫu tượng linh vật ngựa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác bằng ngọc Hoàng Long, những dòng sản phẩm tượng linh vật cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Tượng linh vật Chó phong thủy

Ngoài mẫu tượng Hổ và tượng Ngựa phong thủy, tượng chú chó phong thủy cũng được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách với ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn, mang đến may mắn tài lộc cho chủ sở hữu.

Tượng chú Chó phong thủy ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn, mang đến may mắn tài lộc
Tượng chú Chó phong thủy ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn, mang đến may mắn tài lộc

Vật phẩm còn được biết đến với khả năng bảo vệ chủ nhân, khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp hóa giải được những vận xấu, tránh tiểu nhân hãm hại, mở đường để công danh sự nghiệp được phát triển đi lên, thuận lợi thăng tiến theo mong muốn của bản thân.

Mẫu tượng linh vật Chó phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là tượng linh vật Chó chế tác từ chất liệu hợp kim mạ vàng hoặc chất liệu đồng nguyên khối, phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy. 

2. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974

Nhắc đến vật phẩm có năng lượng chiêu tài chiêu lộc tốt nhất, thì phải nhắc đến Tỳ Hưu phong thủy. Linh vật mang hình hài uy phong sự kết hợp của nhiều linh vật dũng mãnh như: đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân với phần miệng rộng và phần bụng khá to. Tỳ Hưu mang ý nghĩa của sự hưng thịnh và giàu sang, thu giữ của cải cực kỳ hiệu quả.

Tỳ Hưu mang ý nghĩa của sự hưng thịnh và giàu sang, thu giữ của cải cực kỳ hiệu quả
Tỳ Hưu mang ý nghĩa của sự hưng thịnh và giàu sang, thu giữ của cải cực kỳ hiệu quả

Điểm đặc trưng của Tỳ Hưu phong thủy chính là miệng rộng, bụng to nhưng lại không có hậu môn. Vì vậy, linh vật ăn của cải, tiền tài nhưng lại không thải ra vì vậy mà có khả năng giữ của, thánh thất thoát tiền bạc cực kỳ tốt. Vì vậy mà nhiều người chọn tượng Tỳ Hưu phong thủy để đặt trên bàn làm việc và đặt trong không gian phòng khách để thu hút tài lộc.

Mẫu tượng Tỳ Hưu phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, đây là chất liệu cao cấp có tính thẩm mỹ cao.

3. Tháp văn xương để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Tháp văn xương cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế hình tháp thường xuất hiện trong Phật giáo mang ý nghĩa của pháp lực và trí tuệ thông thái, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho người dùng. Vật phẩm không những thích hợp để bàn làm việc mà còn phù hợp để bàn học giúp học hành đi lên, đạt nhiều thành tích trong học tập. 

Tháp Văn Xương ý nghĩa của pháp lực và trí tuệ thông thái, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc
Tháp Văn Xương ý nghĩa của pháp lực và trí tuệ thông thái, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc

Tháp văn xương thường được chế tác với chất liệu đá tự nhiên như: đá thạch anh, ngọc Hoàng Long… Bởi vậy mà nguồn năng lượng trong vật phẩm sẽ giúp cân bằng được tâm trạng, kích hoạt hệ thần kinh giúp tập trung tinh thần, tư duy sáng tạo, thúc đẩy công việc phát triển, mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển đi lên. 

Mẫu tháp văn xương được chế tác với nhiều kích thước khác nhau như tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng. Theo các chuyên gia phong thủy tháp càng cao thì năng lượng sẽ càng lớn, vì vậy mà bạn có thể chọn tháo 9 hoặc 13 tầng, nên chọn những mẫu tháp có kích thước phù hợp với không gian bàn học, bàn làm việc của mình.

Tháp văn xương bằng đá thạch anh cũng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, vì vậy để đạt năng lượng tốt nhất, bạn nên chọn những mẫu tháp với màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

4. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Trụ thạch anh vật phẩm phong thủy cao cấp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, các mẫu trụ được chế tác từ chất liệu đá thạch anh – một trong những dòng đá tự nhiên cao cấp với tác dụng cực kỳ đặc biệt đối với tinh thần cũng như sức khỏe người sở hữu.

Đá thạch anh được biết đến với năng lượng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt, vì vậy mà nhiều người lựa chọn những vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá thạch anh để giúp thu hút tài lộc, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đá thạch anh được biết đến với năng lượng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt
Đá thạch anh được biết đến với năng lượng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt

Trụ đá thạch anh để trên bàn làm việc cũng giúp cho chủ sở hữu kích hoạt được những năng lượng tiềm ẩn, giúp chủ sở hữu tập trung sáng tạo tư duy, đưa ra được những giải pháp hữu hiệu, giúp cho công việc phát triển suôn sẻ hơn. Những năng lượng trong vật phẩm cũng giúp cải thiện, củng cố các mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh những tác dụng về mặt phong thủy, trụ đá thạch anh còn có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe. Người xưa thường dùng đá thạch anh để hỗ trợ chữa trị một số bệnh về hệ thần kinh như: mất ngủ, rối loạn thần kinh, khó tập trung.., bệnh về đường tiêu hóa và một số bệnh về xương khớp cực kỳ hiệu quả.

Trụ đá thạch anh được chế tác với đa dạng kích thước mẫu mã và màu sắc khác nhau, bởi vậy mà khi chọn trụ đá thạch anh để bàn làm việc bạn nên chọn những mẫu có màu sắc phù hợp với mệnh để tăng thêm may mắn cho bản thân.

5. Cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Cầu đá phong thủy được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp, những dòng đá với niên đại hàng triệu năm dưới lòng đất. Bởi vậy mà nguồn năng lượng vượng khí, cát khí trong đá cực kỳ mạnh mẽ. Vật phẩm được chế tác dạng cầu giúp cho dòng dương khí được lưu thông và lan tỏa dễ dàng hơn, giúp chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn, bình an trong công việc và cuộc sống.

Cũng bởi những ý nghĩa này mà cầu đá phong thủy được nhiều người lựa chọn không những bởi tính thẩm mỹ cao mà còn màn lại nhiều giá trị đặc biệt về mặt phong thủy cũng như sức khỏe người dùng. 

Cầu đá phong thủy thạch anh trắng để bàn làm việc hợp tuổi 1974
Cầu đá phong thủy thạch anh trắng để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Từ xưa, nhiều người đã lựa chọn đá thạch anh như một phương pháp để cân bằng cuộc sống, những năng lượng trong đá giúp kích hoạt thần kinh, giúp tập trung vào công việc, học tập một cách hiệu quả, từ đó phát huy được bản thân mình và gặt hái được nhiều thành công hơn. Vật phẩm cũng được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt, năng lượng giúp khai mở đường công danh sự nghiệp, mang lại nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Ngoài ra, đá thạch anh còn được biết đến với tác dụng xua đuổi tà khí, xua đuổi những điều không may mắn, giúp cải thiện các mối quan hệ đối tác, kinh doanh buôn bán, giúp thúc đẩy, phát triển công việc một cách hiệu quả hơn.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy quả cầu đá phong thủy còn được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh về thần kinh, đường tiêu hóa, bệnh xương khớp cực kỳ hiệu quả, giúp ổn định cải thiện sức khỏe người dùng.

6. Đồng tiền chữ Phúc để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Chữ Phúc còn được biết đến với ý nghĩa may mắn, sung túc và hạnh phúc viên mãn, chữ Phúc trong Hán Việt vẫn thường được sử dụng trong trang trí, kiến trúc… Khi kết hợp với đồng tiền càng tăng thêm ý nghĩa đặc biệt cho vật phẩm.

Chữ Phúc còn được biết đến với ý nghĩa may mắn, sung túc và hạnh phúc viên mãn
Chữ Phúc còn được biết đến với ý nghĩa may mắn, sung túc và hạnh phúc viên mãn

Đồng tiền vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, thường đi kèm với các hình tượng có ý nghĩa mang lại sự may mắn, giàu sang, sung túc tiền bạch đủ đầy. Hai vật phẩm khi kết hợp làm một thể hiện được cuộc sống vương giả, công việc thăng tiến, phát tài, phát lộc, cuộc sống ấm no, sung túc.

Mẫu vật phẩm thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh, đá cẩm thạch với nhiều kích thước khác nhau. Đối với vật phẩm để đặt trên bàn làm việc bạn nên chọn những mẫu có kích thước vừa phải phù hợp không gian không khi ngồi làm việc.

7. Tượng cá chép phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Nói đến cá chép nhiều người sẽ nghĩ đến biểu tượng cá chép hóa rồng thể hiện cho sự kiên trì, chịu khó vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành quả cao nhất. Bởi vậy mà vật phẩm thường được lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng học để tăng năng lượng cho bản thân.

Tượng cá chép cũng chính là biểu tượng của tiền tài danh vọng, tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc
Tượng cá chép cũng chính là biểu tượng của tiền tài danh vọng, tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc

Tượng cá chép cũng chính là biểu tượng của tiền tài danh vọng, tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc tượng cá chép thường được kết hợp với các hình ảnh như đồng tiền vàng, hoa mẫu đơn, gậy như ý, thể hiện cuộc sống vương giả, thịnh vượng và hạnh phúc, cuộc sống giàu có, an nhàn.

Trong phong thủy, tượng cá chép còn được biết đến là biểu tượng của sự cân bằng âm dương, bởi vậy mà vật phẩm được biết đến là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân, mẫu vật phẩm giúp cân bằng âm dương một dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc cho mọi gia đình. 

Cũng có nhiều quan điểm cho rằng tương cá chép còn có tác dụng xua đuổi tà khí cực kỳ tốt, khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc có thể giúp tránh được tiểu nhân phá hoại, mang lại may mắn bình an cho người sở hữu. 

8. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Tượng cá Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, địa vị tối cao. Đây là vua của mọi loài cá bởi vậy mà năng lực thiết lập quyền lực cực kỳ mạnh. Bởi vậy mà vật phẩm thường được những vị lãnh đạo, quản lý, lựa chọn để giữ vững được địa vị, quyền lực của mình.

Tượng cá Rồng còn được ví như một thỏi nam châm với sức mạnh thu hút tài lộc cực kỳ hiệu quả, người ta thường ví rằng những chiếc vảy lớn của cá giống như những đồng tiền vàng được xếp thành từng dãy chồng lên nhau. Thể hiện cho sự phù quý sang trọng và thịnh vượng.

Tượng cá Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, địa vị tối cao
Tượng cá Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, địa vị tối cao

Cá Rồng còn được biết đến là loài cá bơi ngược với sức mạnh kiên trì, vượt qua được mọi khó khăn, vươn đến được thành công. Bởi vậy mà mẫu vật phẩm cũng cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào lập nghiệp, những năng lượng phong thủy từ vật phẩm sẽ giúp cho chủ mệnh phát triển công việc tốt hơn, thu hút được tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Mẫu tượng cá Rồng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp hoặc ngọc Onix… những dòng sản phẩm với chất liệu cao cấp sang trọng nhất hiện nay.

9. Tượng Hoa mẫu đơn để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Tượng Hoa mẫu đơn phong thủy mẫu vật phẩm mang ý nghĩa của sự sung túc, vương giả, hạnh phúc viên mãn. Bởi vậy mà nhiều người chọn tượng đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách. Vật phẩm ấn tượng với tính thẩm mỹ cao, đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa cho bạn bè, người thân hoặc sếp của mình…

Tượng hoa mẫu đơn phong thủy thường được chế tác kết hợp với nhiều vật phẩm khác như: Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý, cá chép hoa mẫu đơn, Chim Phượng Hoàng hoa mẫu đơn… Mỗi vật phẩm đều mang trong mình một ý nghĩa tốt đẹp, bạn cũng có thể dựa vào ý nghĩa và tính thẩm mỹ, cảm quan của bản thân để lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất.

Tượng Hoa mẫu đơn phong thủy mẫu vật phẩm mang ý nghĩa của sự sung túc, vương giả
Tượng Hoa mẫu đơn phong thủy mẫu vật phẩm mang ý nghĩa của sự sung túc, vương giả

Mẫu tượng hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn được đủ đầy, sung túc, thịnh vượng. Mọi việc trong cuộc sống sẽ luôn được như mong muốn, nguyện vọng của mình. Đây cũng là vật phẩm độc đáo, đơn giản tinh tế được nhiều người đam mê phong thủy ưa chuộng.

Mẫu tượng cá chép bên hoa mẫu đơn vẫn là mẫu tượng đắt khách nhất hiện nay. Tác phẩm chính là sự hòa quyện của một bức tranh tinh tế, hình ảnh cá chép chúng ta vẫn thường thấy chính là sự kiên trì, nhẫn nại, nỗ lực để vượt qua thử thách “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Mẫu tượng hoa mẫu đơn thể hiện sự vương giả, sang giàu, phú quý, trong tình yêu, hôn nhân gia đình sẽ bền vững, hạnh phúc, con cháu sum vầy.

Mẫu tượng chim phượng hoàng hoa mẫu đơn cũng là vật phẩm mang ý nghĩa đặc biệt ấn tượng. Chim phượng hoàng mà chúng ta thường thấy chính là hình ảnh của sự hồi sinh trong đám tro tàn, càng hồi sinh lại càng có nhiều sức mạnh. Điều mang ý nghĩa của sự xóa bỏ quá khứ, gột rửa đi những điều không tốt lành, mang đến một tương lai tươi mới, thành công hơn. Khi kết hợp với hình tượng hoa mẫu đơn càng tăng thêm hình tượng may mắn, vương giả, giàu sang và phát tài.

Mẫu vật phẩm được chế tác với chất liệu ngọc Onix đường nét tinh tế ấn tượng tạo sự tinh tế nhẹ nhàng, sang trọng phù hợp với không gian bàn làm việc, không gian phòng khách hiện nay.

10. Tượng Phong thủy Hữu Tình để bàn làm việc hợp tuổi 1974

Tượng Phong thủy Hữu tình, một trong những vật phẩm phong thủy làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Tác phẩm chính là kiệt tác thu nhỏ của bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng tinh tế, với đường nét độc đáo, nhẹ nhàng.

Vật phẩm trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thuận lợi, hanh thông, mưa thuận gió hòa và thành công vượt bậc
Vật phẩm trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thuận lợi, hanh thông, mưa thuận gió hòa và thành công vượt bậc

Những bức tượng phong thủy hữu tình được chế tác từ ngọc Onix thể hiện được khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng, thể hiện được sự luân chuyển, vòng quay của tuần hoàn. Trong bức tranh có đầy đủ sông nước, núi non… mọi thứ không ngừng nảy nở, phát triển. Khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc sẽ mang lại sự thuận lợi, hanh thông, mưa thuận gió hòa và thành công vượt bậc trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy thường có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc” có nghĩa là nói là yếu tố đem đến vượng tài, sức khỏe và hạnh phúc. Khi đặt trên bàn làm việc không những mang đến giá trị phong thủy mà còn giúp cho người nhìn thoải mái thư giãn, giúp tâm trí được yên tĩnh nhẹ nhàng hơn.

Tượng Phong thủy Hữu Tình cũng có khá nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, mỗi mẫu vật phẩm cũng sẽ có nhiều khung cảnh, hình thái khác nhau. Bởi vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn vật phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp thì Phong thủy An Khang là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển đến thời điểm hiện tại đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín chuyên nghiệp
 • Đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất từ chất lượng sản phẩm đến thái độ phục vụ. Với lợi thế xưởng chế tác trực tiếp và chuỗi cửa hàng, showroom lớn nhất tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 2000 mẫu vật phẩm đa dạng kích thước, kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Tất cả các dòng sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chuẩn chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ có một mã kiểm định chất lượng được các cơ quan đơn vị uy tín cung cấp. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ có đầy đủ giấy tờ kiểm định và giấy bảo hành đi kèm.
 • Chất liệu chế tác vật phẩm phong thủy đều được chọn lọc từ những phần tinh túy nhất của các khối đá tự nhiên với năng lượng trên 17000 Bonus, mỗi sản phẩm khi trao tay khách hàng đều đã được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cao nhất.
 • Đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia am hiểu sâu sắc về các kiến thức về phong thủy tư vấn lựa chọn vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh, nhu cầu của mình.
 • Ngoài những ưu điểm nói trên, Phong thủy An Khang còn có nhiều chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn. Đối với những khách hàng mua hàng trực tuyến, khi nhận hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng, khách hàng sẽ được chuyển hoàn sản phẩm mà không hề mất bất cứ một khoản phí nào.

Hy vọng những thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ vật phẩm nào có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục