TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973

Người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp phát huy năng lực tiềm ẩn, phát triển công danh sự nghiệp thì nên chọn những vật phẩm nào? Để giải đáp những thắc mắc trên Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số một số kinh nghiệm và Top Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973 thu hút may mắn, tiền tài. Để hiểu chi tiết, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973

Vật phẩm phong thủy được xem như là một giải pháp giúp tăng năng lượng tích cực, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, bình an cho người sử dụng. Bởi vậy mà nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hoặc đặt trong phòng khách để chiêu tài chiêu lộc, giúp cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Lưu ý khi chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973
Lưu ý khi chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973

Tuy vật phẩm nào cũng sẽ mang những ý nghĩa tốt đẹp, nhưng để vật phẩm có thể phát huy được hết năng lượng, bạn nên lựa chọn vật phẩm phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình. Đặc biệt trong phong thủy yếu tố màu sắc và chất lượng giúp cân bằng năng lượng, cân bằng cuộc sống một cách hiệu quả. 

Khi lựa chọn những vật phẩm hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu tăng thêm may mắn cho bản thân, ngược lại những vật phẩm không hợp mệnh sẽ không mang lại giá trị năng lượng mà đôi lúc còn tác động xấu ngược lại với người dùng.

Vậy với người tuổi Qúy Mùi sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc thì nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Quý Sửu 1973

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố giúp cân bằng âm dương, bởi vậy mà những người chuyên về phong thủy khi chọn bất cứ món đồ nào họ cũng sẽ dựa vào màu sắc tương hợp, tương sinh với mình. Với những người  tuổi Qúy Mùi sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cũng nên chọn những mẫu có màu sắc tương sinh, tương hợp để mang lại may mắn. Cụ thể:

 • Màu sắc tương sinh: Những vật phẩm có màu xanh nước biển, đen… những màu sắc thuộc mệnh Thủy, trong phong thủy “Thủy sinh Mộc” khi sử dụng những vật phẩm này sẽ giúp cho người sinh năm 1973 đạt được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống. 
 • Màu sắc tương hợp: Những màu sắc tương hợp mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây … mang đến tài lộc, vận khí, cân bằng cuộc sống cho người mệnh Mộc
 • Chế khắc chế: Nếu người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 muốn chọn vật phẩm để át chế đi những tính dư của mệnh Mộc thì có thể chọn vật phẩm màu vàng, màu nâu đất.
 • Màu tương khắc: Ngược lại thì những người mệnh Mộc nên tránh những vật phẩm phong thủy có màu trắng, ghi, xám… những màu sắc thuộc mệnh Kim, tương khắc không mang lại may mắn cho người mệnh Mộc. 

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Quý Sửu 1973

Bên cạnh Màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, trong phong thủy chất liệu cũng được phân chia theo các nhóm tương sinh, tương khắc như màu sắc, vì vậy bạn cũng có thể dựa theo cách phân chia này để chọn được những mẫu vật phẩm pù hợp nhất.

 • Vật liệu sinh vượng: Pha lê, thuỷ tinh, lưu ly,…những chất liệu có tính Thủy
 • Vật liệu bình hoà tương, tương bộ: Gỗ, mây, tre, lá,…những chất liệu có tính Mộc
 • Vật liệu tương sinh: Nhựa,…chất liệu có tính hỏa
 • Ngược lại người mệnh Mộc cũng hạn chế chọn những vật phẩm chó chất liệu vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu thuộc tính Kim, khắc với người mệnh Mộc.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973 thu tài, hút lộc

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu). Những người thuộc nhóm tuổi này thường rất thông minh, khéo léo, có tài giao tiếp, dễ lấy lòng những người xung quanh. Tuy nhiên họ lại thuộc tuýp người hiền hòa, nhân hậu vì vậy mà dễ bị người xấu đặt điều, chê bai, gây thị phi, tọa tiếng xấu.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973 thu tài, hút lộc
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973 thu tài, hút lộc

Trong công việc, họ là những người thông minh, gặp nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống, tuy nhiên mức độ phát triển công việc đối với những người tuổi Quý Sửu 1973 lại không được cao chỉ ở mức tầm trung, để đạt được những mục tiêu lớn hơn phải thực sự cố gắng.

Bởi vậy, để thúc đẩy công việc được phát triển tốt hơn, nhiều người chọn đồ phong thủy để bàn làm việc nhằm kích cầu sự may mắn và mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình và bản thân. Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn những vật phẩm hỗ trợ sự nghiệp như: cầu đá phong thủy, trụ thạch anh, hốc thạch anh, đồng điếu tài lộc, linh vật phong thủy…Đây là những vật phẩm phù hợp mang lại may mắn cho người tuổi này.

Vậy ý nghĩa là cách chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc như thế nào phù hợp với người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973?

1. Tượng linh vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm làm việc, không thể không nhắc đến tượng linh vật. Nếu bạn lựa chọn đúng tượng linh vật thuộc tam hợp có thể hỗ trợ bạn phát triển công việc một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, khi chọn tượng linh vật đặt bàn làm việc cũng nên tránh những mẫu tượng thuộc tứ hành xung, những mẫu tượng linh vật xung khắc tuổi thường không mang lại năng lượng may mắn và dễ gây tác dụng ngược.

Đối với người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 khi chọn tượng linh vật đặt bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp tuổi Sửu như: Tỵ – Dậu – Sửu và nên tránh các mẫu tượng trong tứ hành xung như: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tượng linh vật Trâu phong thủy

Trâu là một trong những loài vật nuôi gần gũi với con người, từ xưa trâu đã cùng với con người lao động, với hình ảnh cần cù chịu khó, sức mạnh dẻo dai, bền bỉ, vượt qua được những khó khăn trước mắt để hoàn thành mục tiêu. Bởi những ý nghĩa này mà tượng trâu phong thủy thường được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khắc để tăng phúc khí cho bản thân và gia đình.

Linh vật trâu với vận khí tốt, có khả năng thu hút tiền tài, giúp cho công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi
Linh vật trâu với vận khí tốt, có khả năng thu hút tiền tài, giúp cho công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi

Trong phong thủy, linh vật trâu với vận khí tốt, có khả năng thu hút tiền tài, giúp cho công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt hình ảnh trâu luôn gắn liền với đất đai, vì vậy vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người đầu tư kinh doanh về lĩnh vực đất đai, bất động sản.

Mẫu tượng trâu phong thủy hiện nay được chế tác với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau, tuy nhiên mẫu tượng trâu với chất liệu ngọc Hoàng Dương vẫn được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự sang trọng tinh tế mà vật phẩm mang lại phù hợp với mọi không gian.

Tượng linh vật Gà trống phong thủy

Tượng gà trống oai phong, luôn vươn cổ dài hướng về phía mặt trời, là loại vật nuôi có kỷ luật, có trách nhiệm. Vì vậy mà nhiều người chọn tượng gà trống để bàn làm việc với mong muốn nhắc nhở bản thân luôn phải làm việc một cách nghiêm túc, có trách nhiệm với mục tiêu và mình đặt ra, phát huy hết năng lượng vươn tới những điều tốt đẹp nhất. 

Tượng gà trống với dáng đứng vương giả, được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp
Tượng gà trống với dáng đứng vương giả, được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp

Trong phong thủy tượng gà trống còn được biết đến với khả năng hóa giải tiêu trừ những nguồn năng lượng xấu, khi đặt trên bàn làm việc giúp chủ sở hữu thoát được nạn tiểu nhân hãm hại, chơi xấu, giúp cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp đối tác, thức đẩy công việc phát triển, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Tượng gà trống với dáng đứng vương giả, được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp, mọi chi tiết đều được khắc họa chi tiết rõ ràng, mang lại cảm giác oai phong, bởi vậy mà nhiều nhà lãnh đạo, quản lý vẫn thường chọn tượng gà trống phong thủy để đặt trên bàn làm việc. 

Tượng linh vật Rắn phong thủy

Theo phong thủy, Rắn là loài vật lanh lợi, gian xảo, nhưng cũng cực kỳ thông minh, linh hoạt là biểu tượng của sự tái sinh, may mắn và giàu có. Trong mỗi chu kỳ rắn sẽ lột da hoàn thiện mình. Vì vậy mà nhiều người vẫn chọn tượng Rắn để đặt trên bàn làm việc với mong muốn xóa bỏ, gột rửa đi những điều không may mắn vươn tới những thành công tốt đẹp trong tương lai.

Rắn là loài vật lanh lợi, gian xảo, nhưng cũng cực kỳ thông minh, linh hoạt là biểu tượng của sự tái sinh
Rắn là loài vật lanh lợi, gian xảo, nhưng cũng cực kỳ thông minh, linh hoạt là biểu tượng của sự tái sinh

Mẫu tượng linh vật rắn phong thủy còn được biết đến với khả năng chiêu tài chiều lộc, giúp công việc luôn được suôn sẻ, hanh thông. Khi đặt tượng linh vật rắn trên bàn làm việc sẽ giúp chủ sở hữu xua đuổi được những điều không may mắn, khai mở đường công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc.

2. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Cầu đá phong thủy không chỉ độc đáo, ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao mà vật phẩm còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy. Cũng bởi vậy mà nhiều người chọn quả cầu phong thủy để bàn làm việc nhằm kích hoạt may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cải thiện được tình trạng sức khỏe khi sử dụng cầu.

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc nhằm kích hoạt may mắn, thuận lợi trong công việc
Quả cầu phong thủy để bàn làm việc nhằm kích hoạt may mắn, thuận lợi trong công việc

Cầu đá phong thủy được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp với nhiên đại hàng triệu năm dưới lòng đất, đá đã hấp thụ được năng lượng dương khí từ trời đất vì vậy mà nguồn năng lượng từ cầu đá sau khi được thanh tẩy và kích hoạt cũng sẽ cực kỳ mạnh. 

Đặc biệt cầu đá phong thủy thường được gọi là đá chiêu tài, chiêu lộc khi đặt trên bàn làm việc giúp thu hút vượng khí mang lại may mắn, tài lộc. Những năng lượng trong cầu đá phong thủy còn có khả năng kích hoạt hệ thần kinh giúp chủ mệnh tập trung tư duy sáng tạo, đưa ra những kế hoạch, quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống.

Cầu đá phong thủy còn có khả năng xua đuổi những luồng khí xấu giúp hóa giải được những điều không may, khi để trên bàn làm việc sẽ giúp chủ mệnh tránh được nạn tiểu nhân hãm hại, chơi xấu tăng các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán…

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, cầu đá phong thủy còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh, xương khớp, hệ tiêu hóa.. cực kỳ hiệu quả, nguồn năng lượng trong đá phong thủy cũng giúp tiêu trừ những nguồn điện từ trường hại đến sức khỏe phát ra từ hệ thống máy tính, điện tử.

Với người tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc khi chọn cầu đá phong thủy nên chọn những mẫu cầu có màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa hoặc cầu có màu xanh lục tương sinh với mệnh Mộc, những màu sắc này sẽ mang lại may mắn bình an cho chủ mệnh.

3. Trụ đá thạch anh để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Trụ đá thạch anh cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc. Đây là mẫu vật phẩm được nhiều người lựa chọn bởi sự tinh tế ấn tượng, chế tác phù hợp với không gian phòng làm việc hoặc không gian phòng khách hiện nay.

Trụ đá thạch anh màu xanh để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973
Trụ đá thạch anh màu xanh để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973

 

Vật phẩm được chế tác bằng đá thạch anh tự nhiên 100%, điểm đặc biệt của mẫu đá này chính là dòng đá với năng lượng dương khí mạnh nhất trong các loại đá. Những năng lượng trong đá sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu, hỗ trợ phát triển công việc và cuộc sống người dùng.

Những năng lượng trong đá thạch anh sẽ giúp chủ sở hữu kích hoạt được những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong bản thân, từ đó giúp phát huy được khả năng tư duy sáng tạo, tập trung phát triển nghề nghiệp, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Trụ đá thạch anh cũng được chế tác nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, vì vậy mà khi lựa chọn trụ đá thạch anh để bàn làm việc bạn có thể lựa chọn theo màu sắc và kích thước phù hợp với không gian bàn làm việc tạo sự tinh tế, hài hòa nhất.

4. Hốc thạch anh để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Hốc thạch anh với hàng ngàn những tinh thể nhỏ màu tím kết hợp với nhau tạo thành hang hốc ở bên trong rỗng đây là một trong những hình dạng tự nhiên của thạch anh tím tự nhiên. Với nguồn năng lượng dồi dào bởi vậy mà vật phẩm được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, trong không gian phòng khách hoặc trước nhà để thu hút tài lộc cũng như trấn yểm, trấn trạch cực kỳ tốt.

Với năng lượng dương khí dồi dào giúp kích thích não bộ, tập trung tư duy sáng tạo
Với năng lượng dương khí dồi dào giúp kích thích não bộ, tập trung tư duy sáng tạo

Với những tác dụng cũng tương tự như trụ thạch anh, chi khác về hình dáng bên ngoài. Với năng lượng dương khí dồi dào giúp kích thích não bộ, tập trung tư duy sáng tạo, đưa ra được những kế hoạch, quyết định đúng đắn trong công việc, tạo ra bước đột phá mới giúp phát triển mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống.

Hốc thạch anh còn có khả năng trấn trạch cực kỳ tốt, nguồn năng lượng dương khí từ đá thạch anh tím có thể xua đuổi được những luồng khí xấu, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại chơi xấu, mang đến nhiều may mắn cũng như cơ hội trong công việc, gắn kết được các mối quan hệ thúc tiến công việc phát triển.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, hốc thạch anh tím còn có tác dụng đặc biệt đến sức khỏe người dùng. Đây là dòng đá cao cấp với nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, đá hỗ trợ chữa trị một số bệnh về hệ thần kinh như: rối loạn thần kinh, bệnh mất ngủ, không tập trung…, một số bệnh về đường tiêu hóa, hệ xương khớp cực kỳ hiệu quả.

Đây cũng là vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973, khi đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc.

5. Hồ lô ngũ phúc để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Hồ lô ngũ phúc cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hồ lô vật phẩm thường được các pháp sư để bắt linh hồn, triệu hồi những luồng khí xấu bởi vậy mà trong phong thủy vật phẩm tượng trưng cho sự bình an, bảo vệ che chở cho con người, mang lại sức khỏe dồi dào cho người sử dụng. 

Hồ Lô ngũ phúc chính là ý nghĩa của 5 điều phúc khí trong nhà Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh với năng lượng chiêu tài nạp phước
Hồ Lô ngũ phúc chính là ý nghĩa của 5 điều phúc khí trong nhà Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh với năng lượng chiêu tài nạp phước

Hồ Lô ngũ phúc chính là ý nghĩa của 5 điều phúc khí trong nhà Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh với năng lượng chiêu tài nạp phước, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Cũng bởi những lý do này mà nhiều người lựa chọn Hồ lô ngũ phúc để đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trong phòng khách để chiêu tài, triệu lộc, thu hút nhiều may mắn, bình an cho chủ sở hữu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hồ lô ngũ phúc với tạo hình và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên mẫu hồ lô ngũ phúc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là tác phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, chất liệu cao cấp phù hợp với không gian phòng làm việc, phòng khách hiện nay.

6. Đồng tiền chữ Phúc để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Đồng tiền chữ Phúc vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt hỗ trợ quan vận, kích hoạt vượng khí, phú quý, giàu sang may mắn cho gia đình. Cũng bởi những lý do này mà nhiều người chọn đồng tiền chữ Phúc để bàn làm việc với mong muốn công việc được suôn sẻ, thuận lợi, gặt hái được nhiều may mắn, thành công. Đây cũng là mẫu vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973.

Đồng tiền chữ Phúc vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt hỗ trợ quan vận, kích hoạt vượng khí, phú quý
Đồng tiền chữ Phúc vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt hỗ trợ quan vận, kích hoạt vượng khí, phú quý

Mẫu đồng điền chữ Phúc để bàn làm việc hiện nay được chế tác dưới nhiều chất liệu và kích thước khác nhau. Trong đó đặc biệt phải kể đến các mẫu đồng tiền chữ Phúc với chất liệu đá cẩm thạch, đá thạch anh… những loại đá tự nhiên có năng lượng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt cho người sở hữu.

Những nguồn năng lượng tích cực này cũng giúp hóa giải được những luồng khí xấu xung quanh từ đó có thể nâng cao vượng khí, tài vận cho chủ sở hữu. Khi để vật phẩm trên bàn làm việc cũng giúp cho chủ mệnh tránh được những kẻ tiểu nhân có mưu đồ phá hoại, cái thiện được các mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy đồng tiền chữ Phúc để trên bàn làm việc còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp của những người phải ngồi làm việc thường xuyên như bệnh về xương khớp, bệnh tiêu hóa, rối loạn tập trung… Để vật phẩm trên bàn làm việc giúp tiêu trừ được nguồn năng lượng điện từ trường gây hại đến sức khỏe đặc biệt từ hệ thống thiết bị máy móc điện tử hiện nay.

7. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Tượng Hoa mẫu đơn để bàn làm việc cũng là một trong những vật phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, đặc biệt còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khách. Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh hoa mẫu đơn kiêu sa, quyền quý đây được xem là nữ hoàng của các loài hoa. Trong phong thủy, hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của sự phồn thịnh, hạnh phúc viên mãn.

Mẫu Hoa mẫu đơn để bàn làm việc hiện nay thường được chế tác từ các loại ngọc quý, với các chi tiết cực kỳ tỉ mỉ, tinh tế tạo được nét độc đáo, sang trọng, tạo không gian tính tế, đẳng cấp đặc biệt phù hợp với không gian bàn làm việc hoặc trong phòng khách hiện nay. Mẫu vật phẩm hoa mẫu đơn phong thủy hiện nay thường được các nghệ nhân kết hợp với cá chép, chim Công, Phượng Hoàng, gậy như ý để tăng thêm phần ý nghĩa cho người dùng.

Hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của sự phồn thịnh, hạnh phúc viên mãn.
Hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của sự phồn thịnh, hạnh phúc viên mãn.

Mỗi mẫu vật phẩm sẽ có một ý nghĩa đặc biệt riêng, vì vậy mà khi chọn vật phẩm hoa mẫu đơn để bàn làm việc bạn có thể lựa chọn theo mong cầu của mình. Cụ thể:

Tượng cá chép hoa mẫu đơn, là sự kết hợp hết sức độc đáo của hình tượng cá chép vượt vũ môn, thể hiện sức mạnh kiên trì, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công khi kết hợp với hoa mẫu đơn sẽ tạo nên một ý nghĩa đặc biệt chính là sự thành công vượt bậc trong công việc, những như mang đến cuộc sống hạnh phúc viên mãn, lâu dài và bền vững.

Mẫu hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý thường được những người có địa vị cao, những người quản lý muốn sử dụng để nâng cao địa vị, nâng cao quyền lực, tránh được kẻ tiểu nhân hãm hại chơi xấu, tăng uy quyền và sự tôn nghiêm của bản thân. Khi gậy như ý kết hợp với hoa mẫu đơn sẽ giúp cho công việc được phát triển vượt bậc, thu hút tài lộc may mắn theo mong muốn của bản thân người dùng.

Chim phượng hoàng hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt, chim phượng hoàng chính là biểu tượng của sự sự vươn lên từ đám tro tàn, bỏ qua những điều không may mắn vươn tới những điều tốt đẹp hơn, Khi kết hợp với hoa mẫu đơn sẽ tăng thêm ý nghĩa độc đáo, sự thay đổi sẽ giúp con người vươn lên được thành công và hưng thịnh.

8. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Cá Rồng chính là vật phẩm phong thủy thể hiện quyền lực, địa vị và sự giàu có. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn tượng cá rồng phong thủy để đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trong không gian phòng khách nhằm kích hoạt sự may mắn, vượng khí, tài lộc từ vật phẩm mang lại cho người sở hữu. 

Tượng cá Rồng phong thủy có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt. Dễ thấy nhất là loài cá có vảy lớn, trong phong thủy vảy rồng được ví như những đồng tiền vàng xếp chồng trên lưng khi đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc có thể giúp kích hoạt tài lộc vào nhà, mang may mắn thành công trong công việc và cuộc sống.

Tượng cá Rồng phong thủy có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt
Tượng cá Rồng phong thủy có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt

Cá Rồng còn là loài vật ăn thịt, đặc biệt thường ăn các loại động vật nhỏ như rắn, rết. Đây còn được xem là vua của các loài cá bởi vậy mà vật phẩm có khả năng thiết lập uy quyền cực kỳ tốt, khi sử dụng tượng cá rồng có thể giúp gia chủ tăng địa vị, quyền lực, thể hiện được chỗ đứng của mình trên thương trường cũng như trong xã hội.

Trong phong thủy, tượng cá Rồng còn có tác dụng xua đuổi những luồng khí xấu, thường được sử dụng để trấn trạch, sở hữu tượng cá Rồng phong thủy trong phòng làm việc sẽ giúp chủ nhân tránh được những điều không may mắn, tránh tiểu nhân hãm hại, hướng đến cuộc sống bình an, hòa thuận, thiết lập được các mối quan hệ, mở đường tạo cơ hội cho kinh doanh được phát triển hơn.

Cá Rồng còn được biết đến là loài cá bơi ngược, với ý chí kiên cường vượt qua được mọi khó khăn trước mắt để hướng tới thành công. Bởi vậy mà vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh, đầu tư, vật phẩm kích hoạt năng lượng giúp công việc, kinh doanh phát triển bền vững hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng cá Rồng để bàn làm việc, tuy nhiên mẫu tượng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, chất liệu cao cấp có giá trị phong thủy và tính thẩm mỹ cao.

9. Tượng Bắp cải phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Bắp cải phong thủy được ví như là những chiếc túi để đựng tiền bạc, của cải. Với hình ảnh bắp cải to tròn phần lá được xếp chống lên nhau một cách chắc chắn bởi vậy mà tiền của khi đã vào thì khó có thể tuồn ra ngoài. Cũng bởi những lý do này mà tượng bắp cải thường được sử dụng để đặt trên bàn làm việc để kích hoạt may mắn, tiền tài đủ đầy, cuộc sống ấm no hạnh phúc. 

Bắp cải phong thủy được ví như là những chiếc túi để đựng tiền bạc, của cải
Bắp cải phong thủy được ví như là những chiếc túi để đựng tiền bạc, của cải

Ngoài kích hoạt may mắn tiền tài bắp cải phong thủy còn tượng trưng cho đức tính tốt đẹp của con người đấy chính là sự trong sạch và liêm chính. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ luôn nhắc nhở con người phải làm việc đúng với cái tâm của mình, hướng con người đến những điều tốt đẹp nhất để phát triển công việc.

Bắp cải phong thủy hiện nay chủ yếu được chế tác từ các loại ngọc cao cấp hoặc đá thạch anh… Ngoài những ý nghĩa đặc biệt của vật phẩm, những chất liệu này với năng lượng dương khí mạnh của sẽ mang lại cho bạn nhiều tác dụng về tinh thần cũng như sức khỏe người dùng. Với những người tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 có thể chọn những mẫu bắp cải phong thủy có màu xanh lục… Màu tương hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

10. Tượng Bắp ngô phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973

Nhắc đến bắp ngô phong thủy, chính là nhắc đến sự sung túc, tài lộc, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Bởi vậy mà nhiều người lựa chọn tượng bắp ngô để bàn làm việc đều bản thân mình có thêm nguồn năng lượng tích cực. 

Mẫu tượng bắp ngô được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ Ngọc Onix với thiết kế cực kỳ tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian bàn làm việc, phòng khách hiện nay.

Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy tại Phong thủy An Khang

Không thể phủ nhận nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy nói chung và vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nói riêng tăng mạnh trong những năm gần đây. Cũng bởi vậy mà, việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp cũng là thách thức lớn của nhiều khách hàng. Hơn nữa, đây là những sản phẩm đặc thù nếu không hiểu chuyên sâu về ý nghĩa và cách phân biệt chất liệu có thể mua phải sản phẩm không mang năng lượng và còn mang tác động xấu đối với bản thân.

Phong thủy An Khang với hơn 20 năm trong ngành kinh doanh đá tự nhiên - Vật phẩm phong thủy cao cấp
Phong thủy An Khang với hơn 20 năm trong ngành kinh doanh đá tự nhiên – Vật phẩm phong thủy cao cấp

Phong thủy An Khang với hơn 20 năm trong ngành kinh doanh đá tự nhiên – Vật phẩm phong thủy nói chung. Phong thủy An Khang đơn vị sơ khai chuyên khai thác vật liệu thô, bởi vậy mà đơn vị nắm bắt rõ được những nhu cầu của người dùng từ đó tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng đối tượng sử dụng.

Trong hơn 20 năm hoạt động, trải qua những thách thức cũng như khó khăn trong nghề, đơn vị cũng đã khẳng định mình và có chỗ đứng, chiếm trọn được lòng tin từ khách hàng trong và ngoài nước.

 • Hiện tại, Phong thủy An Khang sở hữu xưởng chế tác vật phẩm trực tiếp, với kho sản phẩm hơn 2000 vật phẩm, đa dạng mẫu mã chất liệu. Kết hợp với chuỗi showroom lớn trên khắp cả nước, nơi trưng bày hàng ngàn vật phẩm khách hàng có thể tham quan và lựa chọn sản phẩm trực tiếp.
 • Tất cả các dòng sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chuẩn chất lượng 100%, sản phẩm cao cấp sẽ kèm theo giấy bảo hành và mã kiểm định chất lượng được chứng nhận từ các cơ quan, đơn vị uy tín nhất hiện nay. Bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, nếu phát hiện sản phẩm đơn vị cung cấp không đúng chất lượng sẽ được hoàn tiền gấp 20 lần.
 • Vật phẩm được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp với đầy đủ các dòng nhập khẩu trong và ngoài nước, được chọn lọc và nhập khẩu tại khu khai thác. Đảm bảo vật phẩm được chế tác từ những khối đá với năng lượng trên 17000 Bonus, đảm bảo mang lại năng lượng tối đa nhất đối với khách hàng.
 • Đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên, là những người được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ. Bởi vậy mà bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, đúng với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Hi vọng qua những thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu 1973 thu hút may mắn, tài lộc mà Phong thủy An Khang cung cấp trên đây bạn sẽ có được kiến thức lựa chọn đồ phong thủy để bàn làm việc phù hợp với bản mệnh, phát huy hết năng lượng tích cực nhất. Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể nhất bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua Holine: 0932 32 8979 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục