10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980

Bất cứ ai cũng đều mong muốn cho công việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cũng bởi vậy mà vật phẩm phong thủy ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc chọn vật phẩm phẩm phong thủy như thế nào hợp tuổi, hợp mệnh nhằm nâng cao giá trí sản phẩm không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980 thu hút vượng khí tốt nhất hiện nay. 

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi, hợp mệnh cực kỳ quan trọng, việc này giúp vật phẩm phát huy được hết những nguồn năng lượng vượng khí. Cụ thể, đối với vật phẩm phong thủy ngoài yếu tố ý nghĩa phong, bạn cần chú trọng và màu sắc và chất liệu vật phẩm phù hợp với bản thân.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980

Đối với người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc, khi chọn vật phẩm phong thủy nên lưu ý một số điểm sau đây:

Lựa chọn màu sắc hợp tuổi Canh Thân

Theo thuyết phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc, khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nên ưu tiên chọn màu đen, màu xanh nước… những màu sắc thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc. Tuổi Canh Thân cũng có thể chọn vật phẩm màu xanh lục tương hợp với bản mệnh. Những màu sắc tương sinh tương hợp giúp cho người mệnh Mộc thu hút tài lộc cực kỳ tốt. 

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp bạn cũng có thể chọn những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất… những màu sắc giúp chế khắc đi tính dư của mệnh Mộc. Ngược lại, người tuổi Canh Thân không nên chọn những vật phẩm để bàn làm việc có màu  màu trắng, màu xám và màu ghi… những màu sắc tương khắc, không mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

Người tuổi Canh Thân hợp chất liệu gì?

Ngoài màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Với người tuổi Canh Thân 1980 thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn những vật phẩm có chất liệu thuộc mệnh Thủy như pha lê, thuỷ tinh, lưu ly,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những chất liệu bình hòa , tương bộ như gỗ, tre… chất liệu thuộc bản mệnh.

Ngoài những chất liệu trên người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 cũng có thể chọn những vật phẩm từ chất liệu đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá canxit, ngọc Hoàng Long, Cẩm Thạch…Những chất liệu cao cấp với nguồn năng lượng dồi dào được thịnh hành nhất hiện nay.

Bên cạnh những chất liệu tương sinh, tương hợp mang lại bình an, may mắn cho chủ mệnh, thì cũng sẽ có một số chất liệu tương khắc mà người tuổi Canh Thân nên tránh như vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu mang hành Kim.

Top 10 đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980 gia tăng vượng khí

Những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên đá. Dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng cây vẫn có thể phát triển và sinh trưởng tươi tốt. Cũng bởi vậy mà người tuổi Canh Thân có tinh thần sắt đá, mãnh liệt và cực kỳ kiên cường. Họ không ngại khó và luôn đương đầu với mọi thử thách. 

Top 10 đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980
Top 10 đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980

Bên cạnh những ưu điểm trên thì tuổi Canh Thân cũng có một số nhược điểm gây ảnh hưởng không tốt đến công việc cũng như cuộc sống như đôi khi họ có thái độ tự tin thái quá hoặc trong công việc thường khôn lỏi gây mất lòng những người xung quanh, gây mâu thuẫn, thị phi.

Theo tử vi trọn đời tuổi Canh Thân sinh năm 1980 về sự nghiệp thường có nhiều biến động, gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy nhưng tuổi Canh Thân cũng gặp nhiều cơ hội để phát triển, nếu như biết nắm bắt công việc, sự nghiệp sẽ đi lên và gặt hái được nhiều thành công vượt bậc.

Cũng bởi những yếu tố này mà người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, luôn ưu tiên chọn đồ phong thủy để bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc một cách vững chắc nhất. Vậy tuổi Canh Thân nên chọn vật phẩm nào để bàn làm việc? Mời bạn cùng tham khảo chi tiết qua các thông tin sau.

1. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Thân, không thể không nhắc đến các mẫu tượng linh vật. Theo tử vi tuổi Canh Thân, tam hợp với tuổi Thân sẽ gồm: Thân – Tý – Thìn những linh vật thuộc những nhóm tuổi này có thể giúp cho những người sinh năm 1980 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Bên cạnh những mẫu tượng linh vật trên người tuổi Canh Thân không nên chọn linh vật thuộc tứ hành xung như: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Mặc dù những mẫu tượng linh vật này có nhiều ý nghĩa tốt lành, nhưng với người tuổi Thân lại không phù hợp, mà có thể nói là khắc với tuổi Thân không mang lại may mắn.

Tượng linh vật khỉ

Linh vật Khỉ được biết đến với sự nhanh nhạy, thông minh, trí tuệ và cực kỳ linh hoạt, dẻo dai. Cũng vì những ý nghĩa tốt đẹp này mà nhiều người chọn tượng linh vật Khỉ để bàn làm việc nhằm thu hút mang lại nhiều điều tốt lành, tăng khả năng tập trung, nhạy bén giải quyết công việc một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Linh vật Khỉ được biết đến với sự nhanh nhạy, thông minh, trí tuệ và cực kỳ linh hoạt, dẻo dai
Linh vật Khỉ được biết đến với sự nhanh nhạy, thông minh, trí tuệ và cực kỳ linh hoạt, dẻo dai

Tượng linh vật Khỉ cũng được xem là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý, khi chọn đặt trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút tăng vượng khí, giúp chủ mệnh thăng quan tiến chức, công thành doanh toại. Đối với những người tuổi Canh Thân 1980 có thể chọn những mẫu tượng linh vật khỉ chất liệu lưu ly cao cấp, đá tự nhiên… Đây là những mẫu tượng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Tượng linh vật chuột

Tượng chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn, nhằm thu hút tiền tài cũng như cải thiện các mối quan hệ trong công việc và gia đình. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mang tượng linh vật chuột luôn được lựa chọn đặt trên bàn làm việc của những người kinh doanh, buôn bán.

Tượng chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn
Tượng chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn

Theo quan niệm xưa, chuột là loài vật luôn chăm chỉ tìm kiếm thức ăn, bởi vậy mà ở đâu có thức ăn ở đó thường xuất hiện chuột. Ngoài ý nghĩa thu hút tài lộc, tượng linh vật chuột còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp cho chủ sở hữu sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc, an nhàn.

Hiện nay có nhiều mẫu tượng linh vật chuột để bàn làm việc như: mẫu tượng linh vật chuột đứng trên đống tiền vàng, linh vật chuột bên gậy như ý… Mỗi mẫu tượng đều mang một ý nghĩa tốt lành khác nhau, bạn có thể dựa vào ý nghĩa mong cầu để chọn lựa.

Tượng linh vật Rồng

Rồng chính là linh vật thần thoại, khi nhắc đến những thiên mệnh tối thượng người ta thường nghĩ đến biểu tượng Rồng. Trong phong thủy, tượng Rồng có nguồn long khí cực kỳ mạnh, vì vậy khi đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp thu hút được nguồn năng lượng vượng khí của vũ trụ, mang lại nhiều điều may mắn, hóa hung thành cát. 

Tượng Rồng có nguồn long khí cực kỳ mạnh, vì vậy khi đặt trên bàn làm việc
Tượng Rồng có nguồn long khí cực kỳ mạnh, vì vậy khi đặt trên bàn làm việc

Tượng linh vật Rồng hiện nay được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau. Bạn có thể chọn mẫu tượng Rồng bằng chất liệu ngọc Hoàng Dương với bộ móng vuốt sắc nhọn  quắp một viên đá quý với ý nghĩa mang đến nhiều cơ hội cho chủ sở hữu, giúp cho chủ mệnh luôn được may mắn, thịnh vượng và nắm nhiều quyền lực trong tay. 

2. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc

Hoa Mẫu Đơn một trong những loài hoa biểu tượng cho phú quý, giàu sang. Bởi vậy mà trong các dịp lễ hay khai trương nhiều người vẫn lựa chọn các bức tranh hoặc mẫu vật phẩm Hoa Mẫu đơn để tặng. Với vẻ đẹp sang trọng quý phái mà khó có loài hoa nào sánh được, đây được xem là một trong những và chúa của loài hoa khi kết hợp với hình tượng cá chép càng làm tăng thêm ý nghĩa phong thủy trong các vật phẩm.

Tượng Hoan mẫu đơn phong thủy mang ý nghĩa hưng thịnh
Tượng Hoan mẫu đơn phong thủy mang ý nghĩa hưng thịnh

Tượng cá chép hoa mẫu đơn được chế tác với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau, tuy nhiên ý nghĩa mà vật phẩm mang lại đều mong muốn có cuộc sống sung túc, dư dả, an nhàn, viên mãn trong tình yêu, hạnh phúc gia đình. Cũng bởi vậy mà mẫu tượng cá chép hoa mẫu đơn luôn được ưu tiên lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc trang trí trong nhà.

Mẫu tượng được chế tác tỉ mỉ từng cánh hoa mềm mại, chi tiết mang lại cảm giác nhẹ nhàng tinh tế, kèm với nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc, thịnh vượng và viên mãn. Chính vì vậy mà vật phẩm sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp để tặng sếp hoặc tặng đối tác. 

Mẫu tượng cá hoa mẫu đơn được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên mẫu tượng cá chép hoa mẫu đơn chất liệu ngọc vân đỏ vẫn là được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Ngọc vân đỏ được biết đến là chất liệu có năng lượng dương khí mạnh, mang đến sự tự tin, may mắn, chế ngự được hung khí cực kỳ tốt, giúp cho công việc kinh doanh luôn trôi chảy, phát đạt. 

3. Tượng cá Rồng để bàn làm việc

Cá Rồng được xem là vị vua của loài cá, vì vậy mà năng lượng thiết lập sức mạnh mang lại quyền lực cho bản thân cực kỳ mạnh. Bởi vậy đối với ý nghĩa phong thủy, tượng cá Rồng thể hiện được địa vị, quyền năng, sức mạnh của người sở hữu. Đây cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn không riêng gì người tuổi Canh Thân. 

Tượng cá Rồng thể hiện được địa vị, quyền năng, sức mạnh của người sở hữu
Tượng cá Rồng thể hiện được địa vị, quyền năng, sức mạnh của người sở hữu

Cá Rồng được ví như một thỏi nam châm với năng lực có thể hút những tài lộc, may mắn mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho chủ nhân. Bởi vậy mà các doanh nhân thành đạt, những người có địa vị, người lãnh đạo thường chọn tượng cá Rồng để bàn làm việc giúp khẳng định quyền lực và sức mạnh của mình. 

Đặc biệt, tượng cá Rồng còn cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Với đức tính kiên trì, bền bỉ khi kết hợp với năng lượng trong mẫu tượng cá Rồng sẽ giúp cho chủ sở hữu có thể vượt qua được mọi khó khăn, chướng ngại trong công việc, giúp củng cố, phát triển sự nghiệp một cách vững chắc nhất. 

Mẫu tượng cá Rồng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương, với thiết kế ấn tượng độc đáo, cực kỳ phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay. 

4. Đồng điếu để bàn làm việc

Đồng điếu hay còn gọi là đồng tiền đồng tâm, một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đồng điếu được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc kích hoạt vượng khí mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu. Đồng điếu được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng dương khí giúp mang lại may mắn về đường công danh sự nghiệp. 

Đồng điếu được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc kích hoạt vượng khí
Đồng điếu được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc kích hoạt vượng khí

Ngoài những ý nghĩa tốt đẹp, đồng điếu phong thủy còn giúp bảo vệ chủ nhân thoát khỏi được những luồng khí xấu, giúp giải trừ tà khí cực kỳ tốt, mang bình an. may mắn cho chủ mệnh. Nguồn cát khi từ đồng điếu cong giúp tiêu trừ nỗi sợ hãi mang lại tinh thần, sức mạnh tự tin vượt qua được nỗi trầm uất, chữa lành các vết thương lòng trong quá khứ.

Đồng điếu phong thủy được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, mang lại nhiều ý nghĩa và nguồn năng lượng đặc biệt. Đồng điếu đá thạch anh với ý nghĩa chiêu lộc, cải thiện vấn đề về sức khỏe, hòa giải và gắn kết các mối quan hệ trong công việc cũng như tiêu trừ đi những nguồn năng lượng xấu xung quanh mang đến cuộc sống dư dả, an nhàn, thoải mái hơn.

Mẫu đồng điếu thủy tảo hay còn gọi là đồng điếu mã não với ý nghĩa mang lại hạnh phúc, sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Với màu sắc độc đáo, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung làm việc hiệu quả. Khi đặt mẫu đồng điếu mã não trên bàn làm việc cũng sẽ giúp cho công việc được hanh thông, tốt đẹp.

Đồng điều để bàn làm việc ngọc cẩm thạch với màu xanh của sự an nhiên, giúp giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi, mang đến nhiều điều may mắn đặc biệt là thanh lọc cơ thể, hóa giải đi những nguồn năng lượng tiêu cực.

5. Bắp cải phong thủy để bàn làm việc

Bắp cải phong thủy không chỉ được chế tác với hình dạng tinh tế ấn tượng mà mẫu vật phẩm còn mang nhiều giá trị phong thủy tốt đẹp. Theo phong thủy, mẫu vật phẩm này được biết đến với ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn khi đặt vật phẩm tại vị trí cung tài lộc sẽ càng tăng thêm được thần may mắn. 

Mẫu vật phẩm này được biết đến với ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn
Mẫu vật phẩm này được biết đến với ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn

Với những ý nghĩa tốt đẹp này mà bắp cải phong thủy thường được sử dụng đặt trong nhà, tại phòng khách hoặc trong cửa hàng. Đặc biệt, khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ sở hữu chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt, nhất là những người thực hiện công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Mẫu bắp cải phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là bắp cải chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Đặc biệt, các mẫu sản phẩm được chế tác với đa dạng màu sắc phù hợp với từng tuổi, mệnh của mỗi người. Với người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 tốt nhất nên chọn những mẫu bắp cải có màu xanh lục hợp mệnh để tăng thêm may mắn.

6. Bát tụ bảo để bàn làm việc

Bát tụ bảo là vật phẩm khá quen thuộc đối với những người có đam mê về phong thủy. Đây là vật phẩm giúp thu gom châu báu tiền tài, những vật phẩm có giá trị. Bởi vậy mà vật phẩm mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc, giữ của cực kỳ tốt. Cũng vì những ý nghĩa này mà bát tụ bảo được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc với mong muốn sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc.

Bát tụ bảo là vật phẩm khá quen thuộc đối với những người có đam mê về phong thủy
Bát tụ bảo là vật phẩm khá quen thuộc đối với những người có đam mê về phong thủy

Bát tụ bảo thường được chế tác từ dòng đá thạch anh tự nhiên hoặc đá mã não thu hút được linh khí qua hàng nghìn năm hình thành và phát triển trong lòng đất, những năng lượng tích cực trong đá giúp hóa giải những điều tiêu cực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

Bát tụ bảo đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán, những người kiếm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền, khi sử dụng bát tụ bảo phong thủy có thể giúp gia chủ tránh thất thoát tiền bạc tốt hơn. 

Đối với những người tuổi Canh Thân 1980 khi chọn bát tụ bảo để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu phù hợp với màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh của mình để vật phẩm có thể phát huy được tác dụng một cách hiệu quả nhất.

7. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu đá phong thủy một trong những món đồ phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của cầu đá phong thủy không chỉ nằm ở tính thẩm mỹ, sang trọng mà vật phẩm còn mang nhiều giá trị phong thủy đặc biệt.

Những mẫu cầu đá phong thủy hiện nay đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá thạch anh, đá canxit, đá onyx…những dòng đá quý cao cấp nằm sâu trong lòng đất với hàng triệu năm. Cũng vì vậy mà cầu đá phong thủy luôn mang một nguồn năng lượng dương khí dồi dào mang lại nhiều giá trị đặc biệt về mặt sức khỏe và tinh thần người sử dụng. 

Cầu đá phong thủy màu xanh lục hợp với người tuôi Canh Thân 1980
Cầu đá phong thủy màu xanh lục hợp với người tuôi Canh Thân 1980

Khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc những năng lượng tích cực có trong đá phong thủy sẽ giúp chủ sở hữu củng cố được tinh thần, giúp tinh thần được thoải mái, tập trung tư duy sáng tạo đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống.

Năng lượng trong cầu đá phong thủy cũng giúp củng cố được các mối quan hệ trong công việc giúp gia chủ thuận lợi phát triển bản thân, khai mở đường công danh sự nghiệp. Mẫu vật phẩm đặc biệt phù hợp đặt bàn làm việc của các nhà trí thức học, nhà nghiên cứu hoặc các chính trị gia.

Bên cạnh những ý nghĩa về mặt phong thủy cầu đá phong thủy còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thần kinh, tiêu hóa… cực kỳ hiệu quả. Năng lượng trong cầu đá cũng giúp tiêu trừ đi những nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh, giúp mang lại may mắn bình an cho người sở hữu.

Với những người sinh năm 1980 khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc có thể chọn những mẫu cầu có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc để mang lại năng lượng tối ưu nhất.

8. Tháp Văn xương để bàn làm việc

Tháp văn xương thường xuất hiện trong Phật giáo, chùa tháp chính là đại diện của trí tuệ và sự thông thái. Bởi vậy mà nhiều người chọn tháp văn xương để bàn làm việc với mong muốn sẽ có được trí tuệ minh mẫn, thông minh, nhanh nhạy, tập trung khi xử lý công việc.

Ngoài ý nghĩa trí tuệ, thông thái tháp văn xương còn giúp cân bằng tinh thần, tâm trạng, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, thư thái, tập trung cho công việc mang lại may mắn, thành đại, công thành danh toại.

Tháp văn xương để bàn làm việc với mong muốn sẽ có được trí tuệ minh mẫn, thông minh
Tháp văn xương để bàn làm việc với mong muốn sẽ có được trí tuệ minh mẫn, thông minh

Tháp văn xương được chế tác theo nhiều kích thước khác nhau như: Tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 13 tầng. Theo quan niệm, khi tháp càng có nhiều tầng thì năng lượng trong tháp sẽ càng cao. Vì vậy, khi chọn tháp văn xương để bàn làm việc bạn có thể dựa vào không gian bàn làm việc và sở thích của mình để lựa chọn.

Món đồ phong thủy để bàn làm việc này được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu tháp phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình. Với người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có mẫu tháp văn xương đá thạch anh màu xanh lục, màu vàng… những màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

9. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc

Thuyền buồm là phương tiện di chuyển chính của các thương lái, người dân thời xưa. Ta vẫn thường thấy những hình ảnh những con thuyền khổng lồ lướt trên biển vượt qua mọi giông bão, nhờ vào sức gió để tiền về phía trước đôi khi những cơn gió lốc cũng kiến cho việc di chuyển của thuyền buồm trở nên khó khăn. Điều này thể hiện được sự kiên trì vượt qua được những khó khăn, thử thách, giúp thúc đẩy công việc được thuận lợi hơn. 

Mô hình thuyền buồm được nhiều doanh nhân chọn đặt trên bàn làm việc để cầu tài lộc, may mắn, bình an
Mô hình thuyền buồm được nhiều doanh nhân chọn đặt trên bàn làm việc để cầu tài lộc, may mắn, bình an

Cũng bởi những lý do này mà mô hình thuyền buồm được nhiều doanh nhân chọn đặt trên bàn làm việc để cầu tài lộc, may mắn, bình an. Đặc biệt phù hợp với những người làm những công việc phải đi xa. Ngoài ra, thuyền buồm cũng chính là đại diện của hai yếu tố nước vì vậy mà vật phẩm giúp chủ sở hữu kích hoạt tiền của cực kỳ tốt.

Hiện nay có nhiều mẫu thuyền buồm để bàn làm việc với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau như: Thuyền buồm chất liệu gỗ, hợp kim, đá tự nhiên, ngọc… Tất cả các mẫu đều được chế tác tỉ mỉ chi tiết đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Tuy nhiên, đối với những người tuổi Canh Thân 1980 khi chọn vật phẩm thuyền buồm để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu thuyền buồm với chất liệu ngọc Hoàng Dương hoặc đá Onix. Đây là chất liệu cao cấp mang nhiều năng lượng đặc biệt, cực kỳ phù hợp với người tuổi Canh Thân.

10. Phong thủy luân để bàn làm việc

Nước là một trong những yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng, có nhiều quan niệm cho rằng nước là yếu tố giúp kích hoạt tiền tài mang lại sự giàu sang, thịnh vượng. Bởi vậy mà nhiều người chọn thác nước bằng đá phong thủy để bàn làm việc với mong muốn chiêu tài chiêu lộc, mang đến cuộc sống êm đềm, suôn sẻ hơn. 

Phong thủy luân để bàn làm việc giúp cho công việc được suôn sẻ, hanh thông
Phong thủy luân để bàn làm việc giúp cho công việc được suôn sẻ, hanh thông

Bởi nước là yếu tố có thể thay đổi hình thức từ dạng nước, sang dạng rắn và dạng khí. Nước tự do di chuyển và bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp nước, vạn vật đều tồn tại nhờ vào nước. Bởi vậy mà để thúc đẩy nguồn năng lượng khỏe đầu và sự giàu sang, thịnh vượng bạn nên chọn thác nước bằng đá để bàn làm việc hoặc trong nhà. 

Thay vì dạng tiểu cảnh cầu kỳ mẫu thác nước bằng đá phong thủy được thiết kế đơn giản tinh tế, cực kỳ đẹp mắt tạo nét độc đáo ấn tượng giúp cho không gian trở nên thư thái, an tĩnh hơn.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì Phong thủy An Khang chính là cái tên được khách hàng đam mê đồ phong thủy đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Điều đặc biệt tại Phong thủy An Khang chính là sự đa dạng về mẫu mã.

Tất cả các sản phẩm đồ phong thủy tại Phong thủy An Khang đều đảm bảo đa dạng mẫu mã, kích thước với thiết kế ấn tượng tinh tế, mang nét độc đáo riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tất cả các dòng sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định, bảo hành sản phẩm chi tiết rõ ràng nhất.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Mỗi vật phẩm phong thủy mà Phong thủy An Khang cung cấp được chọn lọc từ những khối đá đạt tiêu chuẩn, không pha tạp vì vậy mà sản phẩm luôn mang những giá trị năng lượng tốt nhất. 

Phong thủy An Khang sở hữu xưởng chế tác vật phẩm trực tiếp bởi vậy mà các khâu từ lựa chọn vật phẩm phong thủy đến chế tác đều được thực hiện và xử lý kỹ lưỡng, do vậy mà sản phẩm luôn đạt được độ tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao. 

Đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về cả kiến thức lẫn nghiệp vụ, bởi vậy đơn vị luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thân 1980 thu hút tài lộc, may mắn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn chi tiết nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục