10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984

Xu hướng chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người hưởng ứng trong những năm gần đây. Với thiết kế tinh xảo, sang trọng phù hợp không gian văn phòng, cùng với ý nghĩa tốt lành, may mắn. Đặc biệt nếu lựa chọn được vật phẩm đúng với tuổi, cung mệnh của mình may mắn sẽ tăng gấp bội. Trong bài viết hôm nay Phong thủy An Khang xin chia sẻ 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984 thu tài, hút lộc. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984

Có rất nhiều mẫu vật phẩm phong thủy được bày bán hiện nay, mỗi vật phẩm sẽ mang mỗi giá trị tốt đẹp riêng. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc cần chọn vật phẩm đúng với tuổi tác, cung mệnh của mình để giúp phù trợ cho sức khỏe, phát triển công việc một các tốt nhất. 

Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984
Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984

Người tuổi Giáp Tý 1984 cầm tinh con Chuột, thuộc mệnh Kim (hay Hải Trung Kim) nghĩa là vàng trong biển. Những người thuộc nhóm tuổi này thường thông minh, nhạy bén với nhiều tài năng tiềm ẩn, nếu biết nắm bắt và cố gắng phát huy sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Vì vậy, để giúp cho công việc được phát triển dễ dàng hơn người tuổi Giáp Tý 1984 có thể chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để hỗ trợ phát triển bản thân. Tuy nhiên khi chọn vật phẩm phong thủy người tuổi Giáp Tý 1984 cũng nên lưu ý một số điều như sau:

Chọn mẫu vật phẩm phù hợp

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột. Theo tử vi, Tý sẽ hợp với các tuổi Thân – Tý – Thìn vì vậy nếu bạn có ý định chọn tượng linh vật để làm việc có thể chọn các mẫu tượng Khỉ, tượng Chuột và tượng Rồng để bàn làm việc. Những mẫu tượng này sẽ hỗ trợ cho người tuổi Giáp Tý 1984 tăng thêm phần may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngược lại, tuổi Giáp Tý 1984 sẽ nằm trong tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu vì vậy khi chọn tượng linh vật bàn làm việc bạn cũng nên tránh chọn những mẫu tượng có xuất hiện linh vật Ngựa, Mèo, Gà. Thông thường đây sẽ là những linh vật mang lại giá trị tốt đẹp như với những người xu khắc với tuổi như Giáp Tý 1984 thì nên tránh sử dụng.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cân bằng âm dương, cũng chính vì vậy mà khi chọn vật phẩm phong thủy bạn cần lưu ý đến màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình. Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim (hay Hải Trung Kim) sẽ phù hợp với các màu vàng, màu nâu đất những màu sắc thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim mang lại nhiều may mắn, bình an.

Ngoài màu sắc tương sinh, người tuổi Giáp Tý cũng có thể lựa chọn các màu sắc tương hợp với mệnh như màu trắng, màu xám và màu ghi những màu thuộc mệnh Kim, giúp cân bằng tâm trạng và cuộc sống. Bạn cũng có thể chọn màu xanh lục thuộc mệnh Mộc nếu như muốn chế khắc đi những tính dư của mệnh Kim

Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 không nên chọn những vật phẩm phong thủy bàn làm việc có màu đỏ, hồng, tím..  Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, tương sinh với người mệnh Kim.

Lựa chọn chất liệu

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên sử dụng những chất liệu vượng sinh như gốm, sứ, đá, gạch,… thuộc mệnh Thổ, hỗ trợ cực kỳ tốt cho người mệnh Kim. Bạn cũng có thể chọn chất liệu vàng, bạc, kim loại,… chất liệu bình hòa tương bộ với mệnh Kim.

Các chất liệu tương sinh như kính, thuỷ tinh, lưu ly,… những chất liệu tuổi Giáp Tý cũng có thể sử dụng. Xét về tương khắc trong ngũ hành, người tuổi Giáp Tý không nên chọn những vật phẩm có chất liệu từ nhựa,…những chất liệu tương khắc không tốt cho người mệnh Kim.

Top 10  Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984

Hiện nay trên thị trường vật phẩm phong thủy nói chung và phong thủy để bàn làm việc nói riêng có hàng nghìn mẫu đẹp, ý nghĩa để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể lựa chọn tượng linh vật hợp mệnh, có thể chọn những vật phẩm khác như: tháp văn xương, quả cầu phong thủy, trụ thạch anh… Đây là những vật phẩm đẹp ấn tượng phù hợp với không gian làm việc.

Top 10  Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984
Top 10  Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984

Để người tuổi Giáp Tý 1984 có nhiều sự lựa chọn, Phong thủy An Khang xin chia sẻ TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984 đẹp ấn tượng thu tài, hút lộc tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn mẫu phù hợp nhất nhé!

1. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp 1984

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc đầu tiên phải nhắc đến tượng linh vật, đây là những mẫu vật phẩm quen thuộc với thiết kế tinh tế ấn tượng nhất. Khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc bạn nên chọn những vật phẩm như tượng có con khỉ, tượng linh vật ngựa và tượng gà phong thủy. Đây là những mẫu tượng linh vật nằm trong tam hợp tuổi  Giáp Tý 1984. Ngược lại, người tuổi  Giáp Tý 1984 không nên chọn vật phẩm linh vật thuộc tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Để biết chi tiết ý nghĩa may mắn, tốt lành từ tượng linh vật hợp tuổi bạn có thể tham khảo chi tiết các thông tin dưới đây:

Tượng linh vật Khỉ

Khỉ được biết đến là loài vật thông minh, nhanh nhạy, với khả năng diệt trừ những điều không tốt và một lòng hướng về những điều tốt đẹp thiện lành. Chúng ta vẫn nhìn rõ nhất ở hình tượng Tề thiên đại thánh vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách để lấy được chân kinh. Cũng bởi vì lý do này mà tượng linh vật Khỉ được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc để tăng thêm may mắn tốt lành. 

Linh vật Khỉ mang những điều tốt lành giúp đường công danh sự nghiệp được phát triển vượt bậc
Linh vật Khỉ mang những điều tốt lành giúp đường công danh sự nghiệp được phát triển vượt bậc

Ngoài những ý nghĩa trên tượng Khỉ còn được biết đến với ý nghĩa mang những điều tốt lành giúp đường công danh sự nghiệp được phát triển vượt bậc, gặp nhiều may mắn thành công trong cuộc sống. 

Tượng linh vật Khỉ hiện nay được chế tác với nhiều hình dạng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với người tuổi Giáp Tý 1984 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu kim loại, đồng, thủy tinh, lưu ly… những chất liệu hợp với tuổi mệnh của chủ sở hữu mệnh Kim.

Tượng linh vật Chuột

Tượng chuột phong thủy cũng được nhiều người chọn để bàn làm việc. Chuột được biết đến là loài vật thông minh, nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất. Bởi vậy tượng Chuột phong thủy thường mang ý nghĩa của sự may mắn, tiền tài, gặp nhiều may mắn giúp gắn kết được các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. 

Chuột phong thủy thường mang ý nghĩa của sự may mắn, tiền tài
Chuột phong thủy thường mang ý nghĩa của sự may mắn, tiền tài

Chuột thường tìm những nơi nhiều thức ăn, vì vậy người xưa có câu ở đâu cỏ chuột ở đấy có “của ăn của đểu”. Chính vì vậy mà tượng chuột phong thủy được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa may mắn, phát lộc mang đến cuộc sống ấm no. Tượng phật phát ra năng lượng giúp cho người tuổi Giáp Tý 1984 có thể tập trung sáng tại, phát triển công danh sự nghiệp. 

Tượng linh vật Rồng

Để công việc được hanh thông, thuận lợi nhiều người chọn tượng linh vật Rồng để bàn làm việc. Rồng được xem là linh vật linh thiêng, thể hiện được uy lực của người đứng đầu, người có sức mạnh vô biên hội tụ đủ những năng lượng vượng khí của trời đất có tác dụng phát huy được quyền lực và trấn áp hóa giải cực kỳ hiệu quả. Cũng bởi những lý do này mà trên bàn làm việc của các nhà lãnh đạo, nhà nước không thể thiếu tượng rồng phong thủy.

Rồng được xem là linh vật linh thiêng, thể hiện được uy lực của người đứng đầu
Rồng được xem là linh vật linh thiêng, thể hiện được uy lực của người đứng đầu

Ngoài là loại vật thuộc tam hợp với tuổi Giáp Tý 1984, tượng Rồng có composite mang nguyên khí Kim khi chọn đặt để bàn làm việc bạn có thể có sự may mắn về công danh, tài lộc. 

2. Cây tài lộc phong thủy để bàn làm việc hợp 1984

Cây tài lộc bằng đá thạch anh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Cây tài lộc làm được chế tác với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn nhằm đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Đặc biệt với chất liệu đá thạch anh một trong những dòng đá quý tự nhiên được đáng giá với nhiều tác dụng đặc biệt trong phong thủy cũng như đời sống hiện nay.

Cây tài lộc bằng đá thạch anh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay
Cây tài lộc bằng đá thạch anh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn năng lượng tích cực trọng cây tài lộc bằng đá thạch anh chính là nguồn năng lượng tích cực giúp thu hút tài lộc, may mắn phát triển công việc, thăng quan tiến chức. Cũng bởi những ý nghĩa này mà cây tài lộc bằng thạch anh được đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, tại phòng khách… để cầu tài lộc và thu hút vận may. 

Cây tài lộc đá thạch anh với năng lượng dương khí dồi dào có thể kích hoạt hệ thần kinh, giúp cho trí tuệ được minh mẫn, tập trung sáng tạo trong công việc, từ đó có thể đưa ra được nhiều kế hoạch, hoàn thành được nhiều mục tiêu trong công việc. Cây tài lộc đá thạch anh với thiết kế sang trọng tinh tế cực kỳ phù hợp với không gian phòng làm việc.

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 khi chọn cây tài lộc để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu đá thạch anh có màu vàng, vàng sẫm, trắng… Những màu sắc hợp với tuổi và mệnh sẽ tăng thêm may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim.

3. Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc hợp 1984

Tượng Phật Di Lặc cũng là mẫu tượng để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc với mong cầu được giàu sang phú quý, hạnh phúc viên mãn. Phật Di Lặc với hình tượng miệng luôn nở nụ cười, nổi bật với chiếc bụng phệ, ánh mắt phúc hậu, hiền hòa bên cạnh lúc nào cũng sẽ đi kèm với các hiện vật thể hiện sự giàu có như túi tiền, thỏi vàng….

Di Lặc với hình tượng miệng luôn nở nụ cười, nổi bật với chiếc bụng phệ, ánh mắt phúc hậu
Di Lặc với hình tượng miệng luôn nở nụ cười, nổi bật với chiếc bụng phệ, ánh mắt phúc hậu

Tượng Phật Di Lặc được biết đến với biểu tượng của đại cát đại lợi, hạnh phúc viên mãn, may mắn phát tài. Khi đặt tượng trên bàn làm việc không những giúp mang lại may mắn mà còn giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi, mang lại niềm vui và hạnh phúc. Đây cũng là mẫu tượng phật cực kỳ có giá trị đối với những người kinh doanh, buôn bán.

Tượng phật Di Lặc để bàn làm việc thường được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tượng phật đứng hoặc ngồi bên bao tiền, kéo bao tiền… Mỗi mẫu tượng phật Di Lặc đều mang một ý nghĩa tốt đẹp khác nhau. 

Đối với người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn tượng phật Di Lặc để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng phật với chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu thủy tinh, lưu ly… kết hợp với những màu sắc hợp tuổi tác và cung mệnh sẽ tăng thêm may mắn, bình an và phúc khí cho bản thân.

4. Bát Tụ Bảo để bàn làm việc hợp 1984

Bát Tụ Bảo cũng là vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán. Bát tụ bảo được xem là vật chứa đựng, giữ của cải, vật phẩm có giá trị cực kỳ phù hợp với những người kiếm ra tiền nhưng không biết giữ tiền.

Bát tụ bảo được xem là vật chứa đựng, giữ của cải, vật phẩm có giá trị
Bát tụ bảo được xem là vật chứa đựng, giữ của cải, vật phẩm có giá trị

Bát tụ bảo để bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm thịnh hành cao cấp nhất hiện nay được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương, đá tự nhiên cao cấp… Tất cả các mẫu đều được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, vì vậy vật phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, cực kỳ phù hợp để bàn làm việc hiện nay.

Để tăng thêm năng lượng tích cực trong bát tụ bảo thường sẽ được đặt thêm các mẫu vụn đá thạch anh hay noãn đá thạch anh, những vật phẩm có giá trị trong bát. Tượng trưng cho tiền bạc luôn được đong đầy, mang đến may mắn, thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn bát tụ bảo để bàn làm việc có thể chọn các mẫu vật phẩm với màu vàng, trắng, xanh lục… Đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim chọn đúng màu hợp mệnh sẽ tăng thêm may mắn.

5. Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp 1984

Tháp văn Xương – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với nhiều ý nghĩa tốt lành. Hình tượng tháp với chân đế vững chắc các tòa tháp được thiết kế tỉ mỉ vươn lên đến đỉnh cao. Khi đặt tháp văn xương trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ sở hữu phát huy năng lực bản thân, đường công danh sự nghiệp phát triển nhanh, vượt bậc một cách bền vững nhất.

Tháp văn Xương - Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với nhiều ý nghĩa tốt lành
Tháp văn Xương – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với nhiều ý nghĩa tốt lành

Tháp văn Xương trong phật giáo chính là tượng trưng cho trí tuệ, thông thái và phức lành. Bởi vậy mà tháp được đặt trên bàn làm việc, trên bàn học… năng lượng trong tháp sẽ kích hoạt được năng lượng tích cực giúp tinh thần được thoải mái, tập trung năng lượng để học tập và làm việc được hiệu quả hơn.

Để phù hợp với từng không gian cũng như nhu cầu của từng đối tượng sử dụng, tháp văn xương hiện nay được chế tác với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Sẽ có các mẫu tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng, các mẫu tháp được chế tác tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể chọn tháp dựa vào không gian, đảm bảo sự hài hòa và tinh tế nhất.

Tuy nhiên đối với những người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn tháp văn xương nên chọn những mẫu cáo màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh để tăng thêm phần may mắn cho bản thân khi sử dụng.

6. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc hợp 1984

Tỳ Hưu phong thủy từ xa xưa đã được nhiều người chọn đặt trong nhà hoặc trên bàn thờ thần tài, thổ địa. Đây được xem là linh vật có khả năng chiều tài, chiêu lộc cực kỳ tốt. Với hành dáng dũng mãnh là sự kết hợp cũng nhiều loại mãnh thú khác nhau kết hợp thành, vì vậy mà vật phẩm luôn mang nguồn năng lượng vượng khí cao.

Tỳ Hưu phong thủy từ xa xưa đã được nhiều người chọn đặt trong nhà hoặc trên bàn thờ thần tài
Tỳ Hưu phong thủy từ xa xưa đã được nhiều người chọn đặt trong nhà hoặc trên bàn thờ thần tài

Tỳ Hưu phong thủy đặt trên bàn làm việc thường được đặt chung một đôi kết hợp với cầu đá phong thủy đồng mệnh. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh buôn bán chọn Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc sẽ giúp kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp được thăng tiến phát triển.

Ngoài những ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, Tỳ Hưu phong thủy còn được biết đến với khả năng hóa giải những điều không tốt lành, mang đến may mắn bình an cho chủ sở hữu. Đặc biệt, Tỳ Hưu không có hậu môn chỉ biết ăn không biết thải, vì vậy mà là linh vật giữ tiền của cực kỳ tốt, giúp chủ sở hữu tránh thất thoát tiền bạc ra ngoài.

Với người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn Tỳ hưu để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng tùy hưu chất liệu đá tự nhiên, ngọc Hoàng Long, gỗ tự nhiên, thủy tinh… Những chất liệu vượng sinh, bình hòa mang lại may mắn cho người sử dụng.

7. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc hợp 1984

Cầu đá phong thủy không chỉ được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao mà vật phẩm còn mang lại nhiều giá trị phong thủy đặt biệt. Đây là dòng vật phẩm được chế tác từ các loại đá tự nhiên có niên đại hàng triệu năm, nằm sâu dưới lòng đất. Các loại đá này cũng đã hấp thụ được dương khí cực mạnh từ vũ trụ vì vậy mà khi sử dụng đá những nguồn năng lượng tích cực này sẽ mang lại nhiều giá trị đặc biệt.

Cầu đá phong thủy thường được chế tác từ các dòng đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá canxit…
Cầu đá phong thủy thường được chế tác từ các dòng đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá canxit…

Cầu đá phong thủy thường được chế tác từ các dòng đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá canxit… Những dòng đá cao cấp khi đặt trên bàn làm việc sẽ kích hoạt được hệ thần kinh, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung và công việc một cách hiệu quả hơn. Cầu đá phong thủy cũng giúp xua đuổi những điều không tốt lành thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cầu đá phong thủy còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, bệnh về tim mạch và hệ thần kinh một cách hiệu quả. Đá còn giúp tiêu trừ các nguồn điện từ trường không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt khi làm việc phải tiếp xúc với hệ thống máy móc, điện tử nhiều như hiện nay.

Người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc có thể chọn những mẫu đá có màu vàng, vàng sẫm, màu trắng, trắng trong, màu xanh lục… Những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh.

8. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp 1984

Trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không quá xa lạ với nhiều người Việt hiện nay. Vật phẩm không chỉ được chế tác tỉ mỉ, tinh tế phù hợp với không gian bàn làm việc mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây cũng là mẫu vật phẩm được nhiều nhà lãnh đạo, quản lý lựa chọn đặt bàn làm việc để củng cố địa vị và phát huy năng lực lãnh đạo.

Đây cũng là mẫu vật phẩm được nhiều nhà lãnh đạo, quản lý lựa chọn đặt bàn làm việc
Đây cũng là mẫu vật phẩm được nhiều nhà lãnh đạo, quản lý lựa chọn đặt bàn làm việc

Trụ đá thạch anh được chế tác từ các khối đá thạch anh cao cấp với năng lượng tốt nhất, với thiết kế dạng trụ tinh tế. Khi đặt trên bàn làm việc nguồn năng lượng vượng khí cực mạnh từ đá thạch anh sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, học hỏi, làm việc tập trung hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trụ thạch anh phong thủy hiện nay được chế tác với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, với người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn trụ thạch anh để bàn làm việc tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu trụ với màu sắc phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của mình.

9. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc hợp 1984

Hộp bút phong thủy thường được chế tác đi kèm với các mô hình như: Thuyền buồm, linh vật, mô hình đại bàng sải cánh… Hộp bút phong thủy thường được các doanh nhân chọn lựa để đặt trên bàn làm việc. Ngoài mục đích trang trí hộp bút để đặt những cây bút dùng để ký kết hợp đồng, với mong muốn mọi sự đều được suôn sẻ, thành công cũng như thể hiện uy quyền, bản lĩnh của mình.

Mẫu hộp bút phong thủy đều được chế tác tỉ mỉ, tinh tế từng đường nét
Mẫu hộp bút phong thủy đều được chế tác tỉ mỉ, tinh tế từng đường nét

Tất cả các mẫu hộp bút phong thủy đều được chế tác tỉ mỉ, tinh tế từng đường nét phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên đối với người tuổi Giáp Tý 1984 khi chọn hộp bút phong thủy nên chọn những tông màu và chất liệu phù hợp để tăng thêm sự may mắn.

10. Đồng tiền đồng tâm để bàn làm việc hợp 1984

Đồng tiền đồng tâm hay còn được gọi là đồng điếu được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc mang lại may mắn, suôn sẻ, thành công trong công việc và cuộc sống. Đồng tiền đồng tâm thường được chế tác từ các loại đá tự nhiên quý hiếm, với dạng đồng xu cổ thời xưa cực kỳ ấn tượng. 

Đồng điếu được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc
Đồng điếu được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc

Đồng tiền đồng tâm được biết đến với nguồn vượng khí cực kỳ mạnh, giúp mọi việc luôn được suôn sẻ giải quyết công việc một cách nhanh chóng đúng với mong muốn của mình. Ngoài ra, vật phẩm còn giúp thúc đẩy cải thiện các mối quan hệ trong làm ăn, buôn bán, cực kỳ phù hợp để bàn làm việc của các doanh nhân, chủ đầu tư. 

Đồng tiền đồng tâm được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp, vì vậy mà năng lượng trong vật phẩm cũng giúp hóa giải những điều không tốt lành xung quanh giúp cân bằng và cải thiện sức khỏe. Trong công việc khi sử dụng đồng tiền đồng tâm đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chủ sở hữu có thể tránh được nạn tiểu nhân hãm hại, chơi xấu mang lại nhiều điều may mắn, phát lộc, phát tài.

Hiện nay trên thị trường vật phẩm phong thủy, đồng tiền đồng tâm cũng được chế tác từ nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Vì vậy khi chọn đồng điếu để bàn làm việc người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên chọn màu sắc hợp tuổi, mệnh của mình.

Phong Thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín luôn là câu hỏi lớn của khách hàng có nhu cầu. Việc lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp không những giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Phong thủy An Khang với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vật phẩm phong thủy – đá tự nhiên. Mỗi sản phẩm mà phong thủy An Khang cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như giá trị phong thủy mà vật phẩm mang lại. Chính vì những điều đó cũng đã giúp cho phong thủy An Khang có thể xây dựng được thương hiệu lớn mạnh như hiện tại.

Phong Thủy An Khang - Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín
Phong Thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín
  • Khi mua hàng tại phong thủy An Khang khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi kho sản phẩm khổng lồ với hơn 2000 sản phẩm đầy đủ kiểu dáng, kích thước, chất liệu để bạn chọn.
  • 100% vật phẩm phong thủy mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đều được kiểm định từ các đơn vị, cơ quan kiểm chứng chất lượng uy tín nhất hiện nay. Bởi vậy khi mua sản phẩm tại Phong thủy An Khang khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác trực tiếp tại xưởng riêng, chính bàn tay nghệ nhân lành nghề trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết. Vì vậy sản phẩm tại Phong thủy An Khang sẽ có nét độc đáo riêng.
  • Với hai cửa hàng trưng bày vật phẩm phong thủy tại Hà Nội và TP.HCM bạn có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn hàng trực tiếp tại đây.
  • Với lợi thế xưởng chế tác trực tiếp, không qua trung gian vì vậy mà bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi, cạnh tranh hơn so với thị trường từ 20-30%.
  • Đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được được đội ngũ tư vấn viên chuyện nghiệp, tư vấn chuẩn đúng theo tuổi, mệnh và nhu cầu của từng khách hàng.
  • Ngoài bán hàng trực tiếp, Phong thủy An Khang còn hỗ trợ tư vấn online và giao hàng trực tiếp đến tay khách hàng.
  • Ngoài các chính sách trên, khi mua hàng tại Phong thủy An Khang khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm không đúng với mẫu mã bạn cần hoặc hỏng hóc do vận chuyển khách hàng có thể hoàn trả hàng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tý 1984 được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được mẫu vật phẩm phù hợp nhất với tuổi của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc và muốn giải đáp các vấn đề về vật phẩm phong thủy, bạn có thể liên hệ ngay qua Hotline: 0932 32 8979 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục