10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nên chọn vật phẩm gì để bàn làm việc nhằm hỗ trợ giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, hanh thông? Đây là câu hỏi được nhiều người thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Vậy để giải đáp những thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986 đáng mua nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo qua.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 

Trên thị trường vật phẩm phong thủy nói chung và đồ phong thủy để bàn làm việc nói riêng rất đa dạng và phong phú. Mỗi món đồ sẽ mang trong mình những năng lượng và ý nghĩa tốt đẹp riêng. Tuy nhiên khi lựa chọn các mẫu vật phẩm bạn cũng phải hiểu về tuổi mệnh của mình để lựa chọn mẫu vật phẩm phù hợp nhất.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Với người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 cầm tinh con Hổ, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cần lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Chọn vật phẩm phù hợp: Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang trong mình ý nghĩa tốt đẹp, nhưng để vật phẩm có thể phát huy được hết năng lượng mang lại nhiều điều tốt lành nhất người tuổi Bính Dần khi chọn linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn linh vật thuộc tam hợp như: Dần – Ngọ – Tuất ( những mẫu tượng có xuất hiện hiện Hổ – Ngựa – Chó). Khi chọn những mẫu tượng này sẽ giúp tuổi Dần phát huy được năng lực tốt hơn.
  • Chất liệu: Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa khi chọn vật phẩm để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu có chất liệu sinh vượng như, gỗ, mây, tre thuộc mệnh Mộc. Hoặc có thể sử dụng vật phẩm chất liệu nhựa, polyester,…Bình Hòa với mệnh Hỏa. Chất liệu gốm, đá, sức cũng là những vật liệu tương sinh thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra, người tuổi Bính Dần không nên dùng chất liệu thủy tinh… thuộc tính Thủy.
  • Màu sắc:  Theo thuyết phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố cân bằng vạn vật vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần chú ý đến yếu tố màu sắc. Người tuổi Bính Dần nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Cũng có thể lựa chọn vật phẩm màu đỏ, hồng, tím tương hợp với mệnh Hoả. Nếu sử dụng vật phẩm với mục đích khắc chế đi những tính dư của mệnh Hỏa có thể chọn vật phẩm có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Ngược lại, người tuổi Bính Dần không nên chọn vật phẩm có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986

Những người thuộc tuổi Bính Dần sinh năm 1986 cầm tinh con Hổ, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) là những người nhiệt huyết, trung thực, những người thẳng thắn, cương trực. Tuy nhiên, họ lại có nhược điểm là tính cách nóng vội, hấp tấp trong công việc vì vậy mà thường sẽ làm hỏng mọi việc.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986

Đây cũng là những yếu điểm đối với người tuổi Bính Dần gây thất bại trong công việc. Theo tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986 đường công danh sự nghiệp của những người thuộc nhóm tuổi này trong những năm đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn thử thách, chỉ đến năm 38 – 40 tuổi sự nghiệp mới bắt đầu vững vàng. 

Cũng chính vì vậy, để giúp cho con đường sự nghiệp được vững chắc hơn nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với hy vọng những năng lượng tích cực trong vật phẩm có thể mang lại nhiều điều tốt lành. Vậy người tuổi Bính Dần nên chọn vật phẩm bào để bàn làm việc. Mời bạn cũng tham khảo qua 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986 với năng lượng tốt nhất, bạn nên biết.

1. Tượng linh vật hợp tuổi Bính Dần 1986

Tượng linh vật là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa hỗ trợ phát triển công việc được suôn sẻ và thành công hơn. Với người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 khi chọn linh vật đặt trên bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp Dần – Ngọ – Tuất.

Tượng linh vật Hổ

Tượng linh vật Hổ là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều doanh nhân thành đạt sử dụng. Nhờ vào việc bố trí trên bàn làm việc một cách phù hợp mà chủ sở hữu có thể gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc thể hiện được địa vị và quyền uy của gia chủ. 

Tượng linh vật Hổ là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều doanh nhân thành đạt sử dụng
Tượng linh vật Hổ là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều doanh nhân thành đạt sử dụng

Tượng linh vật Hổ có nguồn năng lượng linh khí cực tốt, khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp khai mở đường công danh, sự nghiệp. Những người thường gặp khó khăn, trắc trở trong công việc muốn cải thiện công việc kinh doanh bạn có thể chọn các mẫu tượng Hổ để đặt trên bàn làm việc.

Tượng linh vật Ngựa

Phòng làm việc chính là không gian cần có sự thoải mái, tập trung tinh thần cao độ. Để có thể phát huy được hết năng lượng giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi, cải thiện các mối quan hệ trong kinh doanh, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, nhiều người chọn tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc.

Tượng ngựa với hình tượng phóng khoáng, dũng mãnh tượng trung cho người lãnh đạo kiên cường, cứng cáp
Tượng ngựa với hình tượng phóng khoáng, dũng mãnh tượng trung cho người lãnh đạo kiên cường, cứng cáp

Tượng ngựa với hình tượng phóng khoáng, dũng mãnh tượng trung cho người lãnh đạo kiên cường, cứng cáp vượt qua mọi bão táp phong ba, gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Cũng với những lý do này mà các nhà quản lý, lãnh đạo thường chọn tượng linh vật ngựa đặt trên bàn làm việc nhằm thể hiện quyền uy và năng lực của bản thân.                                             

Ngoài những ý nghĩa trên, ngựa còn thể hiện cho sự trung thành khi chọn tượng ngựa đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ, giúp bạn tránh được những điều không may mắn, mang lại nhiều điều tốt lành suôn sẻ, thành công hơn.

Tượng linh vật chó

Chó chính là linh vật canh giữ nhà cửa, loài vật được biết đến với sự nhanh nhạy, thông minh. Trong phong thủy linh vật chó còn mang lại nhiều may mắn tài lộc giúp cho gia chủ ngày càng phát triển, kinh doanh buôn bán phát tài. Cũng bởi những lý do này mà ngày càng nhiều người chọn tượng linh vật chó để bàn làm việc nhằm mong cầu năng lượng may mắn từ vật phẩm.

Trong phong thủy linh vật chó còn mang lại nhiều may mắn tài lộc giúp cho gia chủ ngày càng phát triển
Trong phong thủy linh vật chó còn mang lại nhiều may mắn tài lộc giúp cho gia chủ ngày càng phát triển

Ngoài ra, linh vật chó còn có khả năng bảo vệ chủ cực tốt, khi đặt những vật phẩm có hình con chó trên bàn làm việc sẽ giúp xua đuổi đi những điều không tốt lành mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc tăng thêm uy quyền, giàu sang, phú quý. 

2. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Ngoài các mẫu tượng linh vật thì quả cầu đá phong thủy cũng được nhiều người ưa chuộng. Các mẫu quả cầu phong thủy để được chế tác từ các dòng đá tự nhiên có niên đại hàng nghìn năm, vì vậy mà nguồn từ trường trong vật phẩm cực kỳ mạnh giúp chủ sở hữu có thể giảm bớt đi những điều tiêu cực trong cuộc sống.

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986
Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Cũng bởi những yếu tố này mà cầu đá phong thủy được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc đeo bên mình giúp thúc đẩy vượng khí tác động một cách tích cực đến đường công danh, tiền tài. Đặc biệt, khi đặt đá trên bàn làm việc sẽ giúp tinh thần được thoải mái, thông minh nhạy bén, khai mở các mối quan hệ kinh doanh buôn bán.

Ngoài ra, cầu đá phong thủy còn có tác dụng cân bằng và xoa dịu cảm xúc, giúp chế ngự tà khí, tránh thị phi, tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra vật phẩm còn có giá trị thẩm mỹ cao, vì vậy mà các chính trị gia, luật sư, nhà kinh doanh đầu tư thường chọn cầu đá phong thủy đặt trên bàn làm việc của mình.

3. Tháp Văn Xương để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ, sự thành đạt và thông thái. Đây cũng là một trong những mô hình vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn, an lành thuận lợi trong công việc cũng như học hành thi cử. Vì vậy mà Tháp văn Xương được nhiều người lựa chọn trang trí phòng làm việc, bàn học, phòng khách.

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ, sự thành đạt và thông thái.
Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ, sự thành đạt và thông thái.

Tháp Văn Xương được chế tác với nhiều hình thái khác nhau như Tháp Văn Xương 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng. Tháp được chế tác với đường nét tỉ mỉ ấn tượng không những mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy mà vật phẩm còn giúp cho không gian phòng làm việc trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

Hiện nay trên thị trường, Tháp Văn Xương được chế tác từ các chất liệu khác nhau như: đồng, thủy tinh, đá tự nhiên cao cấp… Đây cũng là những chất liệu được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng, đẳng cấp, đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau phù hợp với tuổi, mệnh của từng người.

4. Trụ thạch anh để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Trụ thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không những có giá trị về mặt phong thủy, sức khỏe, tinh thần con người mà trụ thạch anh còn có giá trị thẩm mỹ cao. Bởi vậy vật phẩm luôn được ưa chuộng đặt trong phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình.

Trụ thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay
Trụ thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Trụ đực chế tác từ dòng đá thạch anh cao cấp với năng lượng dương khí cực kỳ mạnh giúp cho chủ sở hữu có thể giảm được căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc việc. Từ đó từ trường kích thích lên hệ thống thần kinh giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, tập trung giải quyết mọi công việc, kích cầu được sự may mắn giúp công việc ngày càng phát triển và thành công hơn.

Không những mang những ý nghĩa tích cực giúp kích cầu sự may mắn, trụ đá thạch anh còn có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, hệ thần kinh. Những người hay gặp phải tình trạng lo âu quá mức có thể sử dụng trụ đá thạch anh để giảm bớt các triệu chứng.

Trụ đá thạch anh còn có tác dụng xua đuổi những luồng khí xấu, hạn chế được các nguồn điện từ hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là bức xạ từ máy tính, các đồ điện tử…Đặc biệt phù hợp để trên bàn làm việc hiện nay.

5. Gậy như ý để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Gậy Như Ý đúng như cái tên của vật phẩm này, chính là mang đến nhiều may mắn “cầu được ước thấy”. Đây chính là biểu tượng của sự may mắn giúp con người vượt qua được mọi khó khăn thử thách, thành công trong công việc và cuộc sống. Cũng chính vì vậy những người muốn duy trì quyền lực, nâng cao khả năng quản lý thường sẽ nhờ vào sức mạnh của Gậy Như Ý. 

Gậy Như Ý đúng như cái tên của vật phẩm này, chính là mang đến nhiều may mắn “cầu được ước thấy”
Gậy Như Ý đúng như cái tên của vật phẩm này, chính là mang đến nhiều may mắn “cầu được ước thấy”

Khi đặt Gậy Như Ý phía sau nơi bạn ngồi làm việc hoặc đặt ở phía Bắc Gậy Như Ý có thể giúp bạn xóa bỏ đi những điều không may, những rào cản trong cuộc sống từ đó mở đường cho công danh, khai thông may mắn công thành doanh toại. Đây cũng là món quà quý giá cho những người có khát vọng vươn tới tầm cao của sự nghiệp và công danh. 

Khi đặt Gậy Như Ý trên bàn làm việc nên đặt ở những vị trí dễ thấy. Điều này có thể giúp cho vật phẩm tạo ra được những nguồn năng lượng tích cực giúp cho bạn luôn được tôn trọng cũng như nâng cao danh tiếng hỗ trợ kinh doanh ngày càng phát triển.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu Gậy Như Ý với chất liệu, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên đối với những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa có thể chọn những mẫu Gậy Như Ý với chất liệu nhựa, đá tự nhiên, ngọc… Đây sẽ là những chất liệu tăng thêm sự may mắn cho bạn.

6. Tỳ Hưu để bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Tỳ Hưu cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986. Theo phong thủy, Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc chính là một giải pháp giúp thu hút vượng khí giúp bạn phát triển hơn trên con đường công danh sự nghiệp, tiền bạc được đủ đầy, tạp được uy quyền và sức mạnh của bản thân. 

Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc chính là một giải pháp giúp thu hút vượng khí giúp bạn phát triển hơn
Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc chính là một giải pháp giúp thu hút vượng khí giúp bạn phát triển hơn

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc giúp mang lại may mắn về tiền trần ngân xuyến đang được nhiều người lựa chọn. Một mặt bởi ảnh hưởng văn hóa từ các nước trong khu vực, mặt khác Tỳ Hưu chính là hiện thân của nhiều loài mãnh thú tính lành, đặc biệt không có hậu môn. 

Chính vì loài linh vật không có hậu môn, chỉ có ăn tiền tài không có nhả ra vì vậy mà Tỳ Hưu cũng được xem là linh vật giữ của, giúp cho người sở hữu có thể quản lý được tiền bạc tốt hơn, tránh bị thất thoát ra ngoài. Tỳ Hưu còn được biết đến với năng lực bảo vệ cực kỳ mạnh, giúp xua đuổi tà khí, những điều không may mắn xung quanh, đặc biệt phù hợp để bàn làm việc. 

7. Cây thài lộc để bàn làm việc

Cây tài lộc cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Cây tài lộc được chế tác từ nhiều chất liệu và hình dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên hiện nay mẫu cây tài lộc được chế tác từ chất liệu đá thạch anh vẫn được nhiều người lựa chọn nhất.

Cây tài lộc bằng thạch anh còn tỏa ra năng lượng giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn
Cây tài lộc bằng thạch anh còn tỏa ra năng lượng giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn

Cây tài lộc không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt giúp phát lộc phát tài, mang đến nhiều may mắn, bội thu ngân xuyến. Mà hiện nay cây tài lộc bằng thạch anh còn được chế tác tỉ mỉ với đường nét ấn tượng độc đáo cực kỳ phù hợp với không gian phòng làm việc tạo không gian sang trọng đẳng cấp.

Ngoài những ý nghĩa chiêu tài, cây tài lộc bằng thạch anh còn tỏa ra năng lượng giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn, tư duy sáng tạo hỗ trợ phát triển học tập và làm việc. Cây tài lộc bằng thạch anh hiện nay cũng được chế tác với nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy khi chọn cây để bàn làm việc bạn cũng nên chọn cây hợp với mệnh của mình.

Với những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có thể chọn các mẫu cây thần tài từ đó thạch anh màu xanh lục, màu hồng, đỏ, tím tương sinh tương hợp với mệnh để tăng thâm phần may mắn, tài lộc cho bản thân.

8. Đồng tiền đồng tâm để bàn làm việc

Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điều được chế tác từ đó tự nhiên cao cấp hoặc từ các loại ngọc quý hiếm hiện nay. Đồng tiền đồng tâm với hình dạng giống như đồng xu cổ được chế tác với nhiều kích thước khác nhau để trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, mang nhiều may mắn, phát tài cho người sở hữu.

Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điều được chế tác từ đó tự nhiên cao cấp
Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điều được chế tác từ đó tự nhiên cao cấp

Đồng tiền đồng tâm có nguồn năng lượng dương cực kỳ mạnh không những mang lại may mắn giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, giải quyết nhanh các vấn đề, thúc đẩy cải thiện các mối quan hệ trong công việc mà còn có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe. 

Đồng tiền đồng tâm còn có khả năng hóa giải được những nguồn năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực xung quanh giúp cải thiện sức khỏe người sử dụng. Trong công việc khi chọn đồng tiền đồng tâm đặt trên bàn làm việc có thể giúp hóa giải được những kẻ xấu xa với mưu đồ phá hoại giúp cho chủ mệnh ăn nên làm ra, cuộc sống luôn được an nhàn hạnh phúc.

Đồng tiền đồng tâm cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, người tuổi Bính Tý khi chọn cũng nên lựa chọn những mẫu với chất liệu và màu sắc phù hợp nhất với tuổi, mệnh của mình. 

9. Bát tụ bảo đá thạch anh để bàn làm việc

Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo bồn, với thiết kế dạng tụ thu gọn những vật phẩm có giá trị và vậy mà các các doanh nhân, nhà đầu tư thường chọn bát tụ bảo đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài lộc cực kỳ hiệu quả. Bát tụ bảo phong thủy hiện nay thường được chế tác từ các chất liệu như đá tự nhiên, ngọc quý… Mang lại giá trị phong thủy cao.

Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo bồn, với thiết kế dạng tụ thu gọn những vật phẩm có giá trị
Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo bồn, với thiết kế dạng tụ thu gọn những vật phẩm có giá trị

Bát được chế tác với hình dạng như não của loài ngựa bên trong thường sẽ được chứa các loại đá quý như thạch anh hoặc noãn thạch anh không những mang lại nguồn năng lượng tích cực mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Vật phẩm thường được trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng học, phòng khách, bởi bát tụ bảo ngoài ý nghĩa chiêu tài còn thể hiện cho trí tuệ hanh thông, giúp tích tụ được những nguồn dương khí tích cực, thu hút vượng khí, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc.

10. Mô hình thuyền để bàn làm việc

Mô hình thuyền buồm hay còn gọi là mô hình “thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa đặc biệt trong công việc cũng như cuộc sống, chính vì vậy mà được nhiều người lựa chọn đặt ở phòng làm việc hoặc được trưng bày ở trong phòng khách với mong muốn công việc sẽ được thuận lợi, vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở. Chiếc thuyền còn thể hiện cho hình ảnh đón luồng gió mới, trong phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn tốt đẹp trong giao dịch kinh doanh, buôn bán. 

Mô hình thuyền buồm hay còn gọi là mô hình "thuận buồm xuôi gió" với ý nghĩa đặc biệt trong công việc
Mô hình thuyền buồm hay còn gọi là mô hình “thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa đặc biệt trong công việc

Hình ảnh con thuyền vượt qua mọi sóng gióng cũng giống như chủ doanh nghiệp, các doanh nhân luôn phải vượt qua mọi thử thách để đưa doanh nghiệp phát triển. Cũng giống như các vị thuyền trưởng luôn có trách nhiệm phải dẫn dắt điều chỉnh đúng hướng để thuyền có thể vượt qua mọi khó khăn vươn tới tương lai tốt đẹp hơn. Bởi vậy mà các doanh nhân thành đạt vẫn luôn chọn các mô hình thuyền buồm để bàn làm việc của mình. 

Mô hình thuyền buồm hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, chất liệu hợp kim, pha lê… Thuyền buồm với mũi luôn hướng về phía trước, với tư thế lướt trên sóng mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, phát tài, khả năng lãnh đạo của các doanh nhân. 

Đơn vị cung cấp đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường để lựa chọn vật phẩm phong thủy, cũng như đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy không hề khó. Bởi trong những năm gần đây, dịch vụ cung cấp vật phẩm phong thủy đến từ các doanh nghiệp cực kỳ lớn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, tuy nhiên lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp với là điều quan trọng. 

Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy
Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy

Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và đồ phong thủy để bàn làm việc nói riêng. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, cho đến thời điểm hiện tại hàng nghìn sản phẩm ra mặt phù khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước. Đơn vị được khách hàng đáng giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Để tạo dựng được thương hiệu vững chắc cho đến hiện tại, Phong thủy An Khang luôn trau dồi và phát triển hằng ngày, nhằm cung cấp đến khách hàng những giá trị tốt nhất. Những điều đó thể hiện rõ ở các điểm như:

  • 100% Sản phẩm mà  Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chuẩn chất lượng 100%. Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ khấu chất liệu sử dụng, mỗi sản phẩm khi gửi tới tay khách hàng đều sẽ kèm theo giấy kiểm định chất lượng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • 100% Sản phẩm đều được chế tác trực tiếp tại xưởng riêng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Vì vậy khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những sản phẩm với thiết kế độc đáo mới lạ, thể hiện được cá tính cá nhân.
  • Sản phẩm được chế tác từ bàn tay cũng các nghệ nhân lành nghề, trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét vì vậy sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao
  • Bạn đến với Phong thủy An Khang sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ vấn sản phẩm đúng với nhu cầu của từng người. Đảm bảo khách hàng có thể chọn được những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý.
  • Tất cả các dòng sản phẩm vật phẩm phong thủy do Phong Thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là tổng hợp 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Dần 1986 thu hút vượng khí giúp mang lại may mắn, tài lộc thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp mà Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phong Thủy An Khang qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục