9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên chọn vật phẩm gì để bàn làm việc? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người thuộc nhóm tuổi này. Vậy để giải đáp cụ thể, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về Top 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Dậu 1993 thu hút tài lộc, thuận lợi phát triển công danh sự nghiệp. Chi tiết, bạn có thể tham khảo qua các thông tin sau.

Đôi nét về người tuổi Qúy Dậu 1993

Vật phẩm phong thủy là những món đồ mang lại may mắn, bình an cho chủ mệnh, tuy nhiên khi lựa chọn bạn cũng cần nắm rõ một số nguyên tắc trong ngũ hành để đảm bảo lựa chọn được vật phẩm mang lại nguồn năng lượng tối cao nhất. Vậy, trước khi tìm hiểu sâu vào Top 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Dậu 1993, mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu đôi nét về con người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993.

Đôi nét về người tuổi Qúy Dậu 1993
Đôi nét về người tuổi Qúy Dậu 1993
 • Cầm tinh: con Gà
 • Ngày sinh: 23 tháng 1, 1993 – 10 tháng 2, 1994
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Dậu
 • Tam hợp: Thìn – Tỵ – Sửu
 • Tứ hành xung: Dậu – Mão – Tý – Ngọ
 • Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm)
 • Tương sinh: Thổ
 • Tương khắc: Hoả
 • Cung mệnh nam mạng: Cấn

Theo như tử vi trọn đời của người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, là những người có đường công danh sự nghiệp lên bổng, xuống trầm không ổn định trong suốt thời kỳ trung vận. Tuy nhiên, cho đến năm 36 tuổi đường công danh sự nghiệp lại có nhiều tiến triển tốt, được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội để phát triển. Nếu như trong thời kỳ này biết nắm bắt và phát huy được năng lực của bản thân thì công danh, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió, tạo dựng được chỗ đứng trong xã hội, có cuộc sống an nhàn thư thả. 

Người sinh năm 1993 có mệnh gì?

Những người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, thuộc mệnh Kiếm Phong Kim nghĩa là kim loại ở trong mũi kiếm. Nạp âm này với đặc trưng rắn chắc, cứng cáp nhưng lại rất dễ bị bẻ gãy. Cũng vì vậy mà người tuổi Qúy Dậu 1993 cũng sẽ thừa hưởng đôi nét tính cách kiên trì, quyết đoán, mạnh mẽ nhưng lại dễ bị dụ dỗ sa lầy vào những điều không hay trong cuộc sống.

Trong công việc người tuổi Qúy Dậu cũng là những người cực kỳ thông minh, nhạy bén và quyết đoán, tuy nhiên có đôi lúc cái tôi cái nhân của người tuổi Qúy Dậu lại quá cao, gây ảnh hưởng đến sự phát triển trong công việc, gây ra nhiều điều thị phi, bất bình đối với đồng nghiệp, tuổi Qúy Dậu cũng rất dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi  Qúy Dậu 1993 hợp màu gì?

Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cân bằng âm dương. Bởi vậy, khi chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất vẫn nên lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh để mang lại may mắn bình an cho bản thân. Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành “Thổ sinh Kim” nghĩa là trong đất sẽ chứa nhiều kim loại quý hiếm. “ Kim khắc Hỏa” nghĩa là lửa lớn sẽ làm nóng chảy kim loại. Bạn có thể dựa vào các yếu tố này để chọn vật phẩm có màu sắc phù hợp. Cụ thể:

 • Màu sắc tương sinh: Những người tuổi Qúy Dậu 1993 khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có thể chọn những mẫu vật phẩm có màu vàng, màu nâu đất… những màu sắc thuộc mệnh Thổ, lựa chọn những màu tương sinh có thể kích hoạt hiệu quả nguồn năng lượng đối với bản thân.
 • Màu sắc hòa hợp:  Ngoài những màu sắc tương sinh người tuổi Qúy Dậu cũng có thể sử dụng vật phẩm có màu trắng, màu xám và màu ghi… những màu sắc thuộc bản mệnh, giúp cân bằng nguồn năng lượng.
 • Màu sắc chế khắc: Nếu sử dụng vật phẩm với mục đích chế khắc đi những tính dư của mệnh Kim bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm có màu màu xanh lục… thuộc mệnh Mộc.
 • Ngược lại, những người thuộc nhóm tuổi 1993 nên tránh những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có màu đỏ, tím, hồng… những màu sắc thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Qúy Dậu 1993 hợp chất liệu gì?

Người tuổi Qúy Dậu khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cũng cần lưu ý đến chất liệu phù hợp với mệnh của mình. Chất liệu cũng sẽ có những dòng chất liệu hợp mệnh và khắc mệnh, vậy khi chọn vật phẩm tuổi Qúy Dậu có thể dựa vào các yếu tố dưới đây:

 • Tuổi Qúy Dậu tốt nhất nên sử dụng những chất liệu sinh vượng như: gốm, sứ, đá… đây là những chất liệu thuộc tính Thổ, tương sinh với mệnh Kim. 
 • Vật phẩm phong thủy chất liệu vàng, bạc, kim loại…những chất liệu thuộc tính Kim, bình hòa cân bằng cho người tuổi Qúy Dậu.
 • Ngoài ra, người tuổi Qúy Dậu cũng có thể chọn vật phẩm với chất liệu kính, thuỷ tinh, lưu ly,…
 • Ngược lại, tuổi Qúy Dậu sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim không nên sử dụng chất liệu nhựa… những chất liệu thuộc tính Hỏa.

Top 9 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu 1993

Như đã đề cập ở trên, người tuổi Qúy Dậu là những người có tinh thần mạnh mẽ, cứng rắn và quyết đoán trong công việc, nhưng lại là người độc đoán với cái tôi, cá nhân cao thường bị vướng vào chuyện thị phi, gây nhiều bất lợi trong công việc. Theo như tử vi tuổi Qúy Dậu, trong thời kỳ trung vận công việc cũng gặp nhiều khó khăn thử thách vì vậy người tuổi Qúy Dậu cũng phải tập trung, cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được những mục tiêu và kết quả cao nhất.

Top 9 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu 1993
Top 9 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu 1993

Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được người tuổi Qúy Dậu xem như là một giải giáp giúp kích hoạt sự may mắn, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho bản thân, giúp cải vận, hóa giải, trấn áp những điều không lành và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. 

Theo như các chuyên gia phong thủy nghiên cứu về vật phẩm phong thủy cho biết, người tuổi Quý Dậu khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn các mẫu tượng linh vật nằm trong tam hợp tuổi Dậu hoặc những vật phẩm thịnh hành hiện nay như: quả cầu đá phong thủy, Thiềm thừ phong thủy, Tỳ hưu phong thủy, đồng hồ phong thủy, hộp bút phong thủy… Đây sẽ là những vật phẩm mang lại năng lượng tốt nhất cho người tuổi Qúy Dậu.

1. Tượng linh vật Gà để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Tượng gà trống phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, đặc biệt là người thuộc tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 – đây được xem là loài vật cầm tinh của tuổi Qúy Dậu, để tượng gà trống trên bàn sẽ mang lại nhiều điều may mắn tốt lành cho người thuộc nhóm tuổi này.

Tượng linh vật Gà để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu
Tượng linh vật Gà để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Trong sách cổ có viết, gà trống có đầy đủ các yếu tố: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín, đây là những đức tính mà con người luôn hướng tới. Cụ thể, gà trống có mào đỏ với ý nghĩa là chiếc mũ quan có công dụng chiêu tài, chiêu lộc tốt cho đường công danh, sự nghiệp. Với hình dáng, tư thế vương giả vì vậy khi chọn tượng gà trống để trên bàn làm việc của các nhà quản lý, lãnh đạo sẽ giúp hỗ trợ chủ nhân tránh được những tai tiếng, thị phi, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại.

Đối với những người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 khi chọn tượng gà trống để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những chất liệu như đá, kim loại, vàng bạc, thủy tinh, lưu ly… đây là những chất liệu tương sinh, sinh vượng sẽ kích hoạt được những năng lượng có trong tượng. Ngược lại, bạn cũng nên tránh sử dụng những mẫu tượng gà trống để bàn làm việc có chất liệu nhựa có tính Hỏa, sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho người thuộc mệnh Kim.

2. Tượng Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Tượng rồng phong thủy để bàn làm việc cực kỳ phù hợp đối với những người tuổi Qúy Dậu, tượng mang ý nghĩa của một bậc đế vương thể hiện quyền lực và sức mạnh. Tượng rồng mang năng lượng dương khí của trời đất, chính vì vậy đây là mẫu tượng để bàn làm việc được nhiều nhà lãnh đạo, chính trị gia lựa chọn với mong cầu có được quyền lực bền vững.

Tượng Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu
Tượng Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Rồng được em là loài vật mang ý nghĩa phong thủy tối lành giúp chủ mệnh có thể phát huy được hết những nguồn năng lượng tiềm ẩn, nâng cao năng lực tập trung sáng tạo, đưa ra được những kế hoạch, quyết định sáng suốt trong công việc. Đối với phong thủy tượng rồng còn giúp giải trừ được những điềm xấu, khai mở con đường công danh sự nghiệp thể hiện sự quyền quý, may mắn và bình an.

Với người tuổi Qúy Dậu khi chọn tượng rồng đặt bàn làm việc có thể chọn các mẫu tượng đá tự nhiên có màu trắng, vàng, vàng nâu… Đây là những màu sắc chất liệu mang lại may mắn cho bản mệnh. Khi đặt tượng trên bàn làm việc nên để đầu rồng hướng vào trong để thu hút những điều tốt lành cho chủ mệnh. 

3. Tượng Trâu phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Trâu được biết đến là loại vật chăm chỉ, kiên trì, có sức mạnh dẻo dai bền bỉ vì vậy mà theo quan niệm phong thủy từ xa xưa tượng trâu tượng trưng cho sức mạnh, mang lại sự thuận lợi trong công việc, thu hút được tài lộc, thịnh vượng cho chủ mệnh. Cũng vì vậy mà tượng trâu được nhiều người sử dụng đặt trên bàn làm việc với mong cầu nguồn năng lượng từng tượng trâu sẽ mang lại nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Tượng Trâu phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu
Tượng Trâu phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Đặc biệt đối với những người tuổi Qúy Dậu thì trâu chính là một trong những linh vật tam hợp với tuổi, vì vậy khi chọn tượng trâu đặt trên bàn làm việc có thể hỗ trợ cho những người tuổi này gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Theo quan niệm phong thủy trâu có khả năng hút tài lộc, phúc khí giúp công việc được thuận lợi, kinh doanh gặp nhiều may mắn thành công. Mẫu tượng đặc biệt phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, đầu tư bất động sản, tài chính ngân hàng.

Hiện nay trên thị trường mẫu tượng trâu để bàn làm việc được chế tác với nhiều chất liệu và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, với người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim tốt nhất nên chọn những mẫu tượng có chất liệu đồng nguyên khối, mạ vàng, hoặc tượng bằng đá tự nhiên, lưu ly… Những chất liệu giúp tăng nguồn năng lượng dương khí, mang lại nhiều may mắn.

4. Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để bàn làm việc tuổi Qúy Dậu

Ngoài những mẫu tượng linh vật nói trên, tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng cũng là mẫu tượng cực kỳ phù hợp để bàn làm việc hợp người tuổi Qúy Dậu. Được biết đến là một trong những vật phẩm mang lại may mắn, đặc biệt với ý nghĩa chiêu tài, tấn lộc, mang lại nhiều điều may mắn thuận lợi trong kinh doanh, cũng như giúp cho chủ mệnh được công thành danh toại, hạnh phúc đủ đầy trong công việc và cuộc sống.

Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để bàn làm việc
Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để bàn làm việc

Với hình tượng con cóc miệng ngậm vàng, ngồi trên một đống tiền vàng lớn thể hiện sự giàu sang phú quý, linh vật còn được xem là vật giữ của giúp cho kinh tế và sự nghiệp của chủ mệnh luôn được bền vững. Ngoài ra, theo phong thủy cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn có tác dụng xua đuổi những điều xấu, tránh tiểu nhân hãm hại, hóa dữ thành lành mang lại bình an. Vì vậy mà nhiều người dùng tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng đặt trên bàn làm việc hoặc để ở bàn thu ngân với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc.

Với người tuổi Qúy Dậu hợp với chất liệu đá, lưu ly, gốm sứ… những chất liệu sinh vượng giúp tăng thêm phần may mắn. Vì vậy, phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn một số mẫu tượng cóc ngậm vàng để bàn làm việc  đẹp ấn tượng, được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo qua:

5. Tượng Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Qúy Dậu

Tỳ hưu được biết đến là linh vật mang lại may mắn, tiền tài và quyền lực, đây là một trong những linh vật có nguồn dương khí dồi dào mang lại nguồn năng lượng giúp hóa giải những điều không lành, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ mệnh. Mẫu vật phẩm để bàn làm việc với kiểu dáng dũng mãnh kết hợp từ nhiều loài mãnh thú như: thân ngựa, đầu rồng, móng kỳ lân. Điểm đặc biệt của tượng Tỳ hưu chính là miệng luôn ngậm tiền nhưng lại không có hậu môn, bởi vậy mà tượng còn được biết đến với công dụng trấn giữ tiền tài, mở rộng công danh sự nghiệp.

Tượng Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Qúy Dậu
Tượng Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Qúy Dậu

Theo quan niệm về phong thủy, Tỳ hưu không những nuốt tiền vàng mà tượng  Tỳ hưu còn ăn đi những thứ tà ác ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Đây là mẫu tượng để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với người người kinh doanh, buôn bán. Khi để tượng trên bàn sẽ giúp hút tài lộc cực kỳ tốt.

Với người tuổi Qúy Dậu thuộc mệnh Kim, Phong thủy An Khang có một số gợi ý khi chọn tượng để bàn làm việc như: Tượng Tỳ Hưu thuỷ tinh, Tỳ Hưu bột đá Cẩm Thạch, Tỳ Hưu đồng nguyên chất, Tỳ Hưu Đá Hoàng Long, Tỳ Hưu Đá Marble trắng … Tất cả các sản phẩm đều có mức giá tốt nhất và chất lượng phù hợp nhất với người dùng. 

6. Gậy Như Ý phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Qúy Dậu

Gậy như ý được biết đến là một trong những mẫu vật phẩm phong thủy đã có từ xa xưa, với nguồn dương khí dồi dào, mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân được các vị quan lại, vua chúa ngày xưa sử dụng thể hiện cho sự uy quyền và địa vị. Cũng chính vì những ý nghĩa tốt đẹp này mà gậy như ý được đặt trên bàn làm việc với mong muốn sẽ mang lại được nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ mệnh phát triển sự nghiệp.

Gậy Như Ý mang lại may mắn tài lộc cho chủ sở hữu
Gậy Như Ý mang lại may mắn tài lộc cho chủ sở hữu

Cũng như một số vật phẩm phong thủy để bàn làm việc khác, gậy như ý được chế tác với nhiều chất liệu màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Qúy Dậu tốt nhất nên chọn mẫu gậy như ý được làm từ chất liệu đá tự nhiên, ngọc lưu ly hoặc gậy như ý với chất liệu đồng nguyên khối… để có thể nâng cao và phát huy được hết những năng lượng vượng khí trong vật phẩm phong thủy này. 

7. Tượng Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không thể không nhắc đến cầu đá phong thủy, đây được xem là một trong những mẫu vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Cầu đá phong thủy không những giúp cho không gian phòng làm việc trở nên sang trọng mà còn giúp mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt về tâm linh cũng như sức khỏe người sở hữu.

Quả cầu đá phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên 100%, những loại đá hàng nghìn năm tuổi ở sâu dưới lòng đất, đá với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh mang lại nhiều tác dụng cho người dùng. Khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc nguồn dương khí dồi dào trong cầu đá sẽ kích hoạt những năng lượng trong bản thân giúp bạn phát huy được hết năng lực, thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo đưa ra được kế hoạch, luôn sáng suốt trong mọi quyết định, mang lại nhiều thành công trong cuộc sống.

Tượng Quả cầu phong thủy để bàn làm việc
Tượng Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Với người tuổi Qúy Dậu thuộc mệnh Kim khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc, nên ưu tiên chọn đá thạch anh màu vàng, màu khói hoặc màu trắng … đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh mang lại nhiều may mắn bình an.

Quả cầu thạch anh vàng

Cầu thạch anh vàng với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn tài lộc, đặc biệt khi đặt cầu đá thạch anh màu vàng trên bàn làm việc sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực mang lại nhiều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ giúp con đường công danh sự nghiệp được phát triển, kinh doanh buôn bán được thuận lợi, phát tài phát lộc.

Quả cầu thạch anh vàng
Quả cầu thạch anh vàng

Quả cầu thạch anh màu khói

Đối với công việc nếu bạn đang muốn tìm vật phẩm hỗ trợ giúp thăng tiến vượt bậc trong công việc thì không nên bỏ qua mẫu cầu phong thủy này. Loại đá thích anh này giúp chiêu nạp được những nguồn năng lượng vượng khí, kìm hãm và áp chế được những năng lượng tiêu cực. Đây được xem là viên đá chỉ đường giúp cho chủ sở hữu khai mở được những năng lượng của bản thân từ đó có thể phát huy tốt những thế mạnh của mình.

Quả cầu thạch anh màu khói
Quả cầu thạch anh màu khói

Quả cầu thạch anh trắng

Đây được xem là mẫu cầu đá thạch anh hợp với người mệnh Kim, với ý nghĩa mang lại nhiều thuận lợi trong kinh doanh, khai mở trí tuệ, tư duy sáng tạo trong công việc, giúp cho chủ mệnh được thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại.

Quả cầu thạch anh trắng
Quả cầu thạch anh trắng

Ngoài những ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy, cầu đá phong thủy để bàn làm việc còn có nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tiêu hóa cực kỳ hiệu quả. Năng lượng trong đá còn có tác dụng loại bỏ được những nguồn điện từ phát ra từ các thiết bị máy tính điện tử… cực kỳ phù hợp để bàn làm việc hiện nay.

8. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc

Hộp bút là một trong những vật dụng cực kỳ quen thuộc đối với chúng ta, tuy nhiên khi nhắc đến hộp bút phong thủy nhiều người vẫn chưa hình dung ra được ý nghĩa cũng như hình dáng hộp bút được thiết kế như thế nào. Thực chất, hộp bút phong thủy hiện nay được thiết kế đi kèm với một số hình ảnh cụ thể như: mô hình thuận buồm xuôi gió, mô hình đại bàng sải cánh hay mô hình hộp bút đi kèm với linh vật hợp tuổi hợp mệnh.

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc mô hình chim địa bàng sải cánh
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc mô hình chim địa bàng sải cánh

Hộp bút phong thủy được thiết kế với nhiều hình dáng màu sắc, chất liệu khác nhau như: hộp bút chất liệu hợp kim, hộp bút thủy tinh, hộp bút lưu ly… Tất cả các mẫu đều được thiết kế tỉ mỹ, cầu kỳ từng chi tiết đảm bảo được nét tinh xảo, sang trọng khi đặt tại bàn làm việc.

9. Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc

Đồng hồ phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp với người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993. Đây không chỉ là vật dụng để xem giờ giấc hay để trang trí cho không gian bàn làm việc mà đồng hồ phong thủy còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, vật phẩm chính là sự đại diện cho sự phát triển vượt bậc trong công việc, đường công danh luôn được bền vững với thời gian. Đây cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều doanh nhân, nhà quản lý sử dụng trang trí bàn làm việc.

Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc
Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc

Với những người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, dựa vào những đặc trưng, yếu tố ngũ hành người thuộc hành Kim có thể chọn những mẫu đồng hồ để bàn làm việc có dạng tròn hoặc elip chất liệu kim loại hoặc đá quý, thích hợp nhất là những mẫu đồng hồ có màu vàng, trắng, nâu đất, ánh kim, đồng.. Đây sẽ là những mẫu đồng hồ phong thủy mang lại năng lượng tốt nhất cho người tuổi Qúy Dậu.

Đồng hồ kết hợp mô hình thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc
Đồng hồ kết hợp mô hình thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc

Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chất lượng

Nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy tăng mạnh trong thời gian gần đây, cũng bởi vậy mà có rất nhiều đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy ra đời. Đây có thể xem lại lợi thế cũng là thử thách đối với khách hàng, bởi quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng để chọn được đơn vị thực sự uy tín lại là điều cực kỳ khó khăn.

Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành đá tự nhiên, vật phẩm phong thủy cao cấp, uy tín được khách hàng đánh giá cao. Để tạo dựng được thương hiệu vững chắc như ngày hôm nay Phong thủy An Khang đã không ngừng sáng tạo, phát triển về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có giá trị cao nhất.

Để chinh phục được lòng tin của khách hàng, phong thủy An Khang luôn đáp ứng được các yêu cầu cũng như các mục tiêu, cụ thể:

 • Chất lượng sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm đá phong thủy, vật phẩm phong thủy tại Phong thủy An Khang đều được đảo bảo chất lượng thực 100%, sản phẩm được chế tác từ chất liệu nguyên sơ không qua quá trình pha trộn, đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như giá trị thực. Mỗi sản rphaamr được đưa đến tay khách hàng đều được kiểm định chi tiết rõ ràng, có mã kiểm định chi tiết từng sản phẩm cụ thể.
 • Mẫu mã đa dạng: Phong thủy An Khang với bộ sưu tập hơn 100 sản phẩm , vật phẩm phong thủy đảm bảo chất lượng và mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn đều là những chuyên gia trong ngành, có sự am hiểu chuyên sâu về các kiến thức phong thủy. Với những kiến thức này có thể giúp cho khách hàng chọn được những sản phẩm đúng chuẩn với mệnh, tuổi của mình, khi sử dụng vật phẩm có thể phát huy được hết năng lượng cho bản thân.
 • Giá cả cạnh tranh: Đối với phong thủy An Khang, giá cả luôn có sự minh bạch tất cả các dòng sản phẩm hiện nay đều được niêm yết giá cụ thể tại website để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Chế độ tốt nhất: Phong thủy an Khang hỗ trợ tư vấn và giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng nhất. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành dài hạn, khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại Phong thủy An Khang.

Hy vọng, những thông tin về Top 9 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Dậu 1993Phong thủy An Khang đưa ra trên đây đã giúp bạn hiểu và có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ sản phẩm nào, cần được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ ngay qua Hotline: 0932 32 8979 để được giải đáp chi tiết và nhanh nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục