TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài giữ của

Bàn làm việc kế toán có nên đặt đồ phong thủy không? Nếu đặt đồ phong thủy thì nên chọn những mẫu vật phẩm nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vật để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ Toplist 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài giữ của tốt nhất hiện nay. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay qua bài viết sau.

Top 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài lộc giữ của

Kế toán là một trong những bộ phận đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp, là nơi quản lý các nguồn tiền ra vào của công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy mà hiện nay nhiều chủ đầu tư cũng lựa chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc kế toán giúp chiêu lộc, mang lại may mắn, mong muốn doanh thu ổn định và hạn chế thất thoát tiền bạc ra ngoài.

Top 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài giữ của
Top 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài giữ của

Đặc biệt trong đó phải kể đến các mẫu vật phẩm như: Tượng linh vật phong thủy, Bát tụ bảo, Tượng Tỳ Hưu, Tượng cóc 3 chân, Túi vàng chiêu tài lộc… những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang năng lượng chiêu tài chiêu lộc, được sử dụng như món đồ giữ của tốt nhất được các doanh nghiệp lựa chọn để đặt trên bàn làm việc, được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng.

1. Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thủy là một trong những mẫu tượng được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc. Mỗi linh vật thường sẽ có những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau có những mẫu tượng linh vật sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc, cũng có những linh vật sẽ mang lại sự may mắn về tiền tài, của cải mang lại sự hưng thịnh, giàu sang.

Tượng linh vật phong thủy là một trong những mẫu tượng được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc
Tượng linh vật phong thủy là một trong những mẫu tượng được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc

Tuy nhiên, khi nói đến đồ phong thủy để bàn làm việc kế toán thì phải kể đến các mẫu tượng linh vật như: Tượng linh vật chú Chó phong thủy, tượng chú Mèo phong thủy, tượng Heo phong thủy, tượng Trâu phong thủy….những mẫu tượng linh vật gắn liền với những ý nghĩa tốt đẹp về tiền tài, của cải, đặc biệt là khả năng giữ của tránh thất thoát tiền bạc ra ngoài.

Hiện nay các mẫu tượng linh vật cũng được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đối với bàn làm việc kế toán có thể chọn những mẫu tượng với chất liệu đá tự nhiên, hợp kim hoặc chất liệu đồng… những chất liệu phù hợp với phòng làm việc của kế toán.

2.  Bát tụ bảo phong thủy

Bát tụ bảo chất liệu ngọc Hoàng Long vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài giữ của. Bát tụ bảo còn được gọi là tụ bảo tồn là vật phẩm được sử dụng để chứa đựng những vật báu, những vật có giá trị. Cũng bởi vậy mà các doanh nghiệp thường chọn bát tụ bảo đặt tại quầy thu ngân hoặc bàn kế toán để chiêu tài lộc, giữ của cải.

Bát tụ bảo còn được gọi là tụ bảo tồn là vật phẩm được sử dụng để chứa đựng những vật báu, những vật có giá trị
Bát tụ bảo còn được gọi là tụ bảo tồn là vật phẩm được sử dụng để chứa đựng những vật báu, những vật có giá trị

Bát tụ bảo có hình dáng giống như não của loài ngựa, bên trong sẽ chưa đựng vụn hay noãn thạch anh tự nhiên. Với nhiều tác dụng đặc biệt như chiêu tài chiêu lộc, mang lại may mắn, bình an, thu hút cát khí, xua đuổi tà khí yêu ma. Vật phẩm để trên bàn làm việc cũng giúp giải tỏa đầu óc khi xử lý quá nhiều công việc đặc biệt phù hợp để bàn làm việc kế toán.

Có nhiều quan niệm phong thủy cho rằng bát tụ bảo có khả năng giữ của cực kỳ tốt, vì vậy mà vật phẩm thường được những người làm ra tiền nhưng không giữ được tiền đặt bát tụ bảo trên bàn hoặc cạnh két sắt để giữ của, tránh thất thoát tiền bạc. Bởi vậy mà vật phẩm cực kỳ phù hợp để tại bàn làm việc của kế toán những người quản lý về các nguồn tiền của doanh nghiệp, tránh sai sót, thất thoát tiền ra ngoài.

3. Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Nhắc đến đồ phong thủy để bàn làm việc kế toán thì không thể không nhắc đến tượng Tỳ Hưu phong thủy. Một trong những vật phẩm nổi tiếng với khả năng chiêu tài, triệu lộc thu giữ tiền của tốt nhất. Tỳ Hưu được xem là con thứ chín của Long Vương với ngoại hình dũng mãnh là sự kết hợp của nhiều linh vật lành tính với đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân đặc biệt linh vật lại không có hậu môn. Cũng bởi vậy mà trong phong thủy Tỳ Hưu được biết đến với biểu tượng của sự may mắn, phát tài, ăn tiền bạc, của cả nhưng lại không thải ra nghĩa là thu giữ của cải cực kỳ tốt.

Vật phẩm nổi tiếng với khả năng chiêu tài, triệu lộc thu giữ tiền của tốt nhất
Vật phẩm nổi tiếng với khả năng chiêu tài, triệu lộc thu giữ tiền của tốt nhất

Ngoài ra, khi đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn làm việc cũng giúp cho chủ nhân luôn có được tinh thần thoải mái và khả năng tập trung trong công việc đặc biệt phù hợp với những người phải thường xuyên tiếp xúc với việc tính toán, xử lý nhiều công việc một lúc như kế toán.

Không những vậy khi đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn làm việc kế toán còn giúp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp tránh được những điều không may mắn, mở đường cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp phát triển, thu hút được của cải, tiền tài.

Đối với phòng làm việc kế toán nên chọn những mẫu tượng Tỳ Hưu phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên, hoặc kim loại… khi đặt trên bàn làm việc nên đặt nên đặt ở những vị trí trang nghiêm, thành kính, tốt nhất nên đặt phía trái bàn làm việc và đầu tỳ hưu hướng ra ngoài để thu hút tiền của và trấp áp được những nguồn năng lượng xấu.

4. Tượng cóc 3 chân phong thủy

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là Thiềm Thừ, Cóc chiêu tài chiêu lộc. Với hình tượng chú Cóc có 3 chân ngậm tiền vàng ngồi trên đống tiền vàng hai bên sườn lưng sẽ đeo hai xâu tiền vàng. Trong phong thủy tượng Cóc 3 chân mang ý nghĩa chiêu lộc, chuyển hung thành cát, thu giữ tiền tài. Cũng bởi lý do này mà nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để đặt trên bàn làm việc kế toán, quầy thu ngân hoặc cạnh bàn thờ ông thần tài để chiêu tài, triệu lộc thu hút may mắn, thịnh vượng.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là Thiềm Thừ, Cóc chiêu tài chiêu lộc
Cóc 3 chân ngậm tiền vàng hay còn gọi là Thiềm Thừ, Cóc chiêu tài chiêu lộc

Nếu lựa chọn tượng Cóc ngậm tiền vàng đặt bàn làm việc kế toán tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu như đá tự nhiên (đá thạch anh, đá canxit, ngọc Hoàng Long, đá bột ép…), chất liệu đồng nguyên khối, đồng thau… Những chất liệu phù hợp với không gian bàn làm việc kế toán.

Bên cạnh đó việc đặt tượng Cóc 3 chân trên bàn làm việc cũng là điều bạn cần lưu ý, để thu hút tài lộc vào nhà, giữ của cải tránh bị thất thoát. Đặc cóc 3 chân trên bàn làm việc tốt nhất nên đặt hướng đầu Cóc vào trong chỗ ngồi của kế toán và có thể đặt chếch vào phía của mình. 

5. Tượng bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy vật phẩm được chế tác từ các loại đá tự nhiên, ngọc quý mang ý nghĩa hội tụ của Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Đặc biệt vật phẩm còn được biết đến với khả năng chiêu tài lộc, thu giữ của cải vô cùng tốt, bởi vậy mà nhiều người chọn tượng bắp cải đặt trên bàn làm việc hoặc quầy thu ngân. 

Tượng bắp cải phong thủy bằng đá thạch anh tự nhiên để chiêu tài lộc, tránh thất thoát tiền bạc
Tượng bắp cải phong thủy bằng đá thạch anh tự nhiên để chiêu tài lộc, tránh thất thoát tiền bạc

Theo nhiều quan niệm cho rằng, bắp cải giống như túi tiền phần đầu lá mở rộng để đón tiền tài phần cuống lá thường được bó hẹp lại giống như có nút thắt không để tiền bạc,tài sản phất thoát ra ngoài. Hơn thế, phần lá bắp cải thường sinh sôi nảy nở cực kỳ nhanh và cuộn mình trở thành bắp cải cực kỳ lớn với ngụ ý mang lại may mắn, thịnh vượng.

Khi đặt tượng bắp cải trên bàn làm việc kế toán nên đặt ở hướng phải trong tầm mắt của người ngồi, đặt ở những vị trí đẹp thì bắp cải sẽ trở thành những chiếc túi càn khôn chứa đựng tiền tài, thu giữ tiền bạch cho cá nhân và doanh nghiệp.

6. Hồ lô phong thủy

Hồ lô phong thủy cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc kế toán giúp thu hút tài lộc, may mắn, tránh thất thoát tiền bạc, của cải ra ngoài được các doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là những mẫu hồ lô được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, gỗ tự nhiên, đá bột ép… những chất liệu cao cấp phù hợp với không gian bàn làm việc.

Hồ lô phong thủy cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc kế toán giúp thu hút tài lộc
Hồ lô phong thủy cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc kế toán giúp thu hút tài lộc

Hồ lô với hình dáng phần bụng cực kỳ to nhưng phần miệng lại cực kỳ bé bởi vậy mà trong phong thủy, vật phẩm mang ý nghĩa thu hút tiền bạc, tài sản vào nhà nhưng miệng nhỏ khó có thể thất thoát ra ngoài. Bên cạnh những ý nghĩa về thu hút tài lộc thì hồ lô còn được biết đến với khả năng xua đuổi những điều tiêu cực, khi đặt trên bàn làm việc doanh nghiệp sẽ tránh được những điều không may mắn, cải thiện được các mối quan hệ trong hợp tác làm ăn, giúp công việc được phát triển ổn định hơn.

7. Túi vàng chiêu tài lộc

Túi đựng tiền được chế tác từ hợp kim mạ vàng, đá quý tự nhiên… là vật phẩm phong thủy cho chủ nhân gia tăng tài sản với với ý nghĩa “tiền vào như nước”. Đặc biệt đây là vật phẩm gắn liền với đời sống con người chuyên sử dụng để cất giữ, bảo quản tài sản. Cũng bởi vậy mà nhiều người lựa chọn túi vàng chiêu tài lộc để đặt trên bàn làm việc kế toán hoặc quầy thu ngân.

Mẫu vật phẩm cũng đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh khi đặt trên bàn làm việc có thể giúp cho công việc được thuận lợi, thành công. Ngoài ra, đặt túi tiền phong thủy trên bàn làm việc cũng nhắc nhở việc tiêu xài tiết kiệm, không gây hoang phí.

8. Tượng đồng tiền đồng tâm

Tượng đồng tiền đồng tâm được chế tác từ chất liệu đá thạch anh, đá cẩm thạch được phù hợp để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài, chiêu lộc giữ tiền bạc của cải cực kỳ tốt. Đồng tiền chính là tượng trưng cho của cải, vật chất những thứ có giá trị, trong phong thủy đồng điền để bàn làm việc chính là tượng trưng cho ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, giữ của tránh thất thoát.

Đồng tiền chính là tượng trưng cho của cải, vật chất những thứ có giá trị
Đồng tiền chính là tượng trưng cho của cải, vật chất những thứ có giá trị

Ngoài những ý nghĩa về chiêu lộc, giữ  tiền giữ của tượng đồng tiền đồng tâm từ chất liệu đá tự nhiên còn có tác dụng giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, tập trung hơn trong công việc. Bởi vậy mà vật phẩm được nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc của kế toán.

9. Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên cũng là mẫu vật phẩm phong thủy được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn đặt tại bàn làm việc kế toán hoặc quầy thu ngân với mục đích chiêu tài chiêu lộc, giúp cho công việc kinh doanh được suôn sẻ thuận lợi hơn.

Cây tài lộc thạch anh phong thủy mục đích chiêu tài chiêu lộc, giúp cho công việc kinh doanh được suôn sẻ thuận lợi
Cây tài lộc thạch anh phong thủy mục đích chiêu tài chiêu lộc, giúp cho công việc kinh doanh được suôn sẻ thuận lợi

Vật phẩm được chế tác tinh tế ấn tượng với phần để chậu thường được chế tác với các mẫu tượng linh vật hoặc thỏi tiền vàng lớn, phần thân thường được chế tác từ kim loại và đặc biệt là phần tán cây được chế tác từ vụn thạch anh tự nhiên 100%.

Đây cũng là điểm khác biệt so với các loại cây tài lộc bình thường, những năng lượng từ đá thạch anh tự nhiên mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đời sống cũng như sức khỏe người dùng. Khi đặt trên bàn làm việc vật phẩm có thể kích thích bộ nào, giúp tăng tinh thần tập trung, giảm căng thẳng mệt mỏi phù hợp với những người đòi hỏi môi trường tập trung cao độ như kế toán.

Năng lượng trong đá còn giúp chiêu tài, chiêu lộc mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển suôn sẻ, bên cạnh đó đá tự nhiên cũng giúp xua đuổi được những kẻ tiểu nhân muốn phá hoại, cải thiện các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

10. Hốc thạch anh phong thủy

Ngoài những vật phẩm nói trên thì hốc thạch anh cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc kế toán được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Đây là vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100% dưới dạng hốc, thận bên trong là vô vàn tinh tế thạch anh. Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc cũng như xua đuổi những điều không may mắn.

Hốc thạch anh giúp cân bằng tâm trọng và thu hút tài lộc, của cải
Hốc thạch anh giúp cân bằng tâm trọng và thu hút tài lộc, của cải

Những năng lượng trong hốc thạch anh có khả năng giúp cho tinh thần người dùng luôn được thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tập trung công việc một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc với các con số, đảm bảo cần có độ tập trung cao như kế toán doanh nghiệp.

Đá thạch anh tự nhiên đặc biệt là những hốc thạch anh tím còn được gọi với các tên là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, với nguồn năng lượng dương khí dồi dào giúp thu hút cát khí mở đường cho công danh, sự nghiệp luôn được suôn sẻ,hanh thông.

Ngoài những ý nghĩa phong thủy đặc biệt nói trên thì vật phẩm cũng giúp xua đuổi đi những luồng khí xấu, tránh tiểu nhân phá hoại, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như với đối tác.

Hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc kế toán hợp phong thủy

Khi bài trí bàn làm việc kế toán nên chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc điều này cũng phần nào giúp tăng nguồn năng lượng dương khí giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng tập trung cho công việc và tránh được những vận xấu xung quanh.

 • Ngoài ý nghĩa trang trí những vật phẩm phong thủy được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên giúp mang lại những nguồn năng lượng dương khí dồi dào giúp công việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi gặt hái được nhiều may mắn thành công.
 • Khi chọn vật phẩm phong thủy nên chọn những vật phẩm hợp tuổi hợp mệnh với bản thân để mang lại may mắn, tài lộc, tránh chọn vật phẩm khắc mệnh không mang năng lượng may mắn mà còn mang lại nhiều điều không tốt lành.
 • Công việc kế toán thường phải tiếp xúc với giấy tờ, các con số vì vậy mà bàn làm việc luôn phải giữ được sự gọn gàng, sạch sẽ tọa không gian làm việc thoải mái, tiện lợi nhất.

Dưới đây là một số vị trí đặt vật phẩm phong thủy, các đồ vật khi làm việc chuyển phong thủy bạn có thể tham khảo qua:

 • Tiền bạc đặt hướng Đông
 • Điện thoại đặt ở phía Đông Nam
 • Con dấu đặt ở phía Tây
 • Lịch bàn đặt ở phía Tây Nam
 • Đèn bàn đặt ở phía Nam
 • Sổ ghi chép đặt ở phía Đông Bắc
 • Cây cảnh đặt ở phía Bắc
 • Bút mực phía Tây Bắc

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về Đồ phong thuỷ để bàn làm việc kế toán giúp chiêu tài giữ củaPhong thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn vật phẩm phù hợp với bản thân. Ngoài ra, để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục